#1 #2
11.5K 0 0

Con đàn bà biến thái quái đản

Cả ba anh chàng ngồi cùng nhau uống bia và trò chuyện vui vẻ vì dự án làm việc được suôn sẻ. Ngồi suốt mấy tiếng đồng hồ, họ bắt đầu cảm thấy hơi chán khi chỉ có ba người đàn ông thì không có gì để nói nữa. Được một lúc thì một anh chàng để nghị gọi cô bạn thân là Kanon Kanade đến để bữa tiệc thêm vui hơn. Được một lúc thì em gái xinh tươi đến, vì có sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp như thế nên họ quyết định sẽ uống nhiều thêm nữa. Nàng quả thật vô cùng xinh xắn và thân thiện khiến buổi tiệc vui vẻ hơn.

Nhưng họ không biết rằng, kể từ buổi tiệc hôm đó, em đem lòng yêu một chàng trai trong ba người họ. Với bản tính biến thái dâm dục của mình, cô biết người mà mình yêu đã có bạn gái nên đem lòng thù hận. Nhưng cô nàng không dùng bạo lực để giải quyết vấn đề mà thay vào đó nàng ta bắt đầu theo dõi và làm những hành động vô cùng biến thái mà không ai dám nghĩ đến.

Thấy anh bạn trai vứt rác, cô nàng đã chờ đợi sẵn và mang cái túi rác đó về nhà. Nhặt từng mẩu rác trong đó, ả ta lấy ra chiếc bao cao su chứa tinh trùng rồi mút nuốt nó một cái quái đản. Không những theo dõi và nhặt những thứ dơ bẩn đó. Cô nàng còn cố tình đột nhập vào nhà anh ấy khi anh ta dắt bạn gái về nhà. Lúc này, cả hai người bọn họ làm tình với nhau thắm thiết mà không biết ả phụ nữ dâm dục kia đang nằm phía dưới giường của mình. Vẻ mặt nham hiểm đó nói lên rằng cô nàng sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để có thể chiếm được tình cảm của gã trai kia về mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay