#1 #2
394.8K 167 85

Cô vợ trẻ bị địt mỗi ngày không tiếc thương Việt Sub

Tuy chỉ là một người phụ nữ với vẻ ngoài xinh đẹp nhưng thực sự Akiho Yoshizawa lại rất quyền lực, nàng là vợ của một tên trùm băng đảng xã hội đen. Thời gian gần đây tổ chức của chồng cô bị trục trặc nên chồng của nàng đã phải rời xa vợ mình mà chỉ có thể để lại một lá thư cho nàng. Nằm trong căn phòng ngủ của hai vợ chồng, nàng luôn nhớ đến khoảnh khắc cùng phim sex hay nhat anh ấy làm tình và việc phải chờ đợi anh suốt hơn 10 tháng nữa.

Đối với những người con gái khác thì điều đó có lẽ là một chuyện rất bình thường, nhưng với nàng một người phụ nữ có nhiều ham muốn về tình dục thì lại không thể nào dễ dàng chấp nhận được điều đó. Cô nhớ đến những lúc âu yếm cùng người đàn ông mạnh mẽ của mình mà cơ thể đã bắt đầu rợn người một chút vì sự ham muốn của bản thân mình đến quá đột ngột. Bây giờ cô chỉ chỉ có thể nằm ra đó nhớ đến những khoảnh khắc ngọt ngào khi xưa của mình với chồng mà tự thủ dâm một mình vô cùng khó chịu.

Xem sex vợ trẻ bị địt đụ mỗi ngày

Không biết làm gì hơn ngoài việc xoa nắn cặp vú to lớn của mình, tuy không được như lúc làm tình với chồng nhưng nó phần nào giúp cho nàng thoải mái hơn với những điều bản thân phải chịu đựng kiềm nén bây giờ. Cô nhớ đến cái lúc được anh ấy đưa miệng đến bú hai đầu vú của mình một cách say mê.

Sự ướt át đó không những khiến cho cơ thể nàng lúc đó được thỏa mãn mà ngay bây giờ khi chỉ có thể tưởng tượng đến, nàng cũng đã rất nhanh chóng cảm nhận được phần nào sự sung sướng mà chồng đã từng mang lại cho mình trong khoảng thời gian đó.

Sex phim cô vợ trẻ bị địt đụ mỗi ngày quá hưng phấn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay