#1 #2
470.8K 66 30

Cô vợ ngực to vụng trộm với người khác

Trong căn nhà tưởng chừng như vô cùng hạnh phúc ấy đang diễn ra cái cảnh tượng vô cùng bẩn mắt đó chính là cô vợ này lếu lều cùng với bạn thân của gã chồng ngày đêm đi làm kiếm tiền vun đắp cho cuộc sống hôn nhân thâm đậm màu sắc ngọt ngào mà đâu có ngờ được rằng bản thân anh đang bị cắm một cặp sừng to chà bá trên đầu như thế đâu cơ chứ. Bản thân của người con gái này quả thật là khó lường trước được mà, lúc mà người đàn ông của mình đang cày ngày cày đêm làm việc thì ả lại dẫn người khác về mây mưa trên chính chiếc giường ấy mà người ấy thì lại không ai khác lại chính là tên bạn thân nhất của anh nữa cơ chứ.

Thưởng thức phim sex khong che cô vợ ngực to đụ với thằng khác nào.

“Anh à, em sướng quá đi thôi, hãy địt em mạnh hơn lần trước nữa nhé, nứng lồn lắm rồi mà gã chồng kia cứ suốt ngày lo đi làm ăn chứ chẳng thèm đá động gì tới em cả” Giọng của nàng ta có vẻ trách móc và bảo rằng chồng của ả ta chẳng làm ra trò trống gì cả. Nghe thấy thế thì hắn càng đắc chí hơn nữa và đứng từ phía sau ôm chặt thỏ thẻ vào tai nàng rằng ” Cô bé của anh yên tâm, đêm nay mà không nát cái lồn ra với con cặc to chà bá này thì làm sao chịu được nữa”.

Nói rồi hai người bọn họ cứ vậy ôm chặt lấy nhau và trao cho nhau từng nụ hôn ngọt ngào thắm thiết cùng hơi thở vô cùng gấp gáp như thể cơn nứng đã trở nên dữ dội lắm rồi vậy. Không cần quá nhiều thời gian mà quần áo bọn họ đã bị cởi phăng ra hết và dương vật của hắn thì cứ rà rà phía sau cặp mông căng mọng ấy trông mới phê pha làm sao.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay