#1 #2
362.5K 239 115

Cô vợ ngực to hám tình thích đụ với người lạ

Cô là là một người đã có chồng và gia đình ấm áp của riêng mình nhưng sâu thẳm trong tâm trí một người phụ nữ, nếu chưa được thỏa mãn mọi điều mà mình cần phải có thì cô ấy sẽ dễ dàng đi tìm một vòng tay ấm áp của người đàn ông khác có thể bao dung trọn vẹn và đưa cho nàng tất cả những gì mà cô muốn. Lần này cũng vậy cô quyết định xách va li đi để gặp đối tác ở công ty và chồng của ả thì vẫn không quan tâm như mọi lần.

Thực chất không hiểu là đối tác nào ở đây mà cô ta lại có thể đi đến nhà nghỉ của một khu tắm suối nước nóng để có thể cùng vui đùa với một chàng trai khác đã nằm trong tầm ngắm của mình từ bấy lâu nay. Ngay khi vừa gặp nhau thôi, bọn họ đã kéo vào trong phòng để có thể hôn hít âu yếm dành thời gian riêng cho nhau rồi.

Sex Nhật Bản cô vợ vú to hoàn hảo

Anh đã để cho nàng ngồi xuống chiếc bàn cao và cứng đấy. Khuôn miệng cứ thế áp chặt lên đôi bầu vú kia rồi nếm chọn hương vị ngọt lành thơm mát giống như một vựa trái cây vừa được hái ra từ vườn về vậy. Đôi mắt nàng lúc đấy nhắm lim dim lại, thỉnh thoảng chỉ hơi mở hở ra một chút để có thể quan sát cậu ấy đã và đang làm gì với mình. Tất cả những giác quan trong thân thể anh bây giờ bùng cháy lên một điều chính là muốn quất khu hạ bộ cô càng nhanh càng tốt.

Nhưng ta cũng biết thế nào là đưa đẩy đấy chứ. Lập tức, đôi tay kia đưa xuống phần quần sịp đang ẩn giấu chiếc kiếm cực sắc nhọn và to khủng khiếp để mát xa cho nó. Đôi chân bắt đầu quỳ xuống để khuôn mặt mình có thể đối diện trực tiếp với khúc côn thịt javhd nóng hổi kia. Nàng ta đút hẳn vào trong miệng mút chùn chụt thành từng tiếng như đang đói khát lắm rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay