#1 #2
663.1K 117 53

Cô vợ đảm đang phục vụ chồng khi mới đi làm về

Là một người phụ nữ vừa xinh đẹp lại còn vô cùng đảm đang, Sakuya Nishizono suốt ngày chỉ quanh quẩn dưới bếp chuẩn bị cho chồng mình những món ăn ngon tuyệt vời, để khi anh ấy đi làm về đã có ngay một buổi tối thật ngon miệng. Hôm nay là ngày chồng nàng được thăng chức, chính vì thế mà anh đặc biệt chủ động mang về cho nàng 2 chai rượu đắt tiền và cùng nàng uống trong buổi tối. Trước đây hai người họ hạnh phúc là thế nhưng chuyện chăn gối lại không được như mong muốn, có thể vì anh quá bận rộn với công việc mà chỉ muốn về nhà là ăn uống rồi nghỉ ngơi mà thôi. Nhưng hôm nay thì lại khác, vừa uống thứ rượu đắt tiền ấy vào, trong lòng gã đàn ông này bắt đầu lâng lâng một cảm giác thèm thuồng được chịch rất mãnh liệt.

Xem phim sex người lớn cảnh địt nhau của đôi vợ chồng 3x quá phê.

Anh phải công nhận một điều rằng, bản thân mình không phải là yếu sinh lý, trong khi đó vợ lại có một thân hình vô cùng nóng bỏng. Thời gian vừa qua gã đàn ông này đã dành thời gian quá nhiều vào công việc mà chẳng quan tâm đến vợ mình.

Cho đến hôm nay khi có rượu vào người, anh bắt đầu nứng cặc một chút khi nhìn vợ mình và tưởng tượng đến những điều dâm dục trong đầu. Thật ra thì muốn là anh có thể đè nàng ra mà chịch ngay lập tức, thế nhưng bản thân hắn ta cho rằng, một khi hai người chưa thật sự sẵn sàng thì chắc chắn buổi mây mưa của cả hai cũng chẳng còn thú vị nữa. Chính vì thế mà gã đàn ông này cứ mãi ngồi nói chuyện với nàng để cô ấy có thể thật sự sẵn sàng cho chuyện đó và chủ động đến chịch cùng anh bằng tất cả sự ham muốn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay