#1 #2
295.5K 102 83

Cô vợ bị người yêu của chị hãm hiếp

Xem phim sex 69 đụ phập gái tái tê. Tsumugi Akari cùng chị mình lên thành phố này sinh sống, chị của nàng là một người rất chăm chỉ trong công việc, không phải gì cô ấy thích làm lụng theo đam mê mà là vì bản thân cô biết mình cần phải thật chăm chỉ thì em gái mình mới có tiền để tiếp tục đi học đại học. Nàng rất hạnh phúc vì có được một người chị như thế, nhưng nhìn chị gái mình suốt ngày đi đi về về như vậy thực sự khiến cho nàng rất thương chị mình. Hôm ấy khi đi làm về, chị dắt về một người đàn ông lạ mặt và giới thiệu anh ấy là bạn trai của chị.

Sex HD bị người yêu của chị hãm hiếp các kiểu

Ban đầu nàng cũng có một chút khó chịu khi nghe tin hắn ta sẽ ở lại nhà mình một vài hôm, nhưng khi nghe chị nói rằng anh ấy sẽ chi trả toàn bộ tiền nhà cho hai chị em họ thì nàng cảm thấy rất vui. Không chỉ riêng cô chị mà cô em gái cũng rất vui khi chị mình đã tìm được một người đàn ông thật sự tốt bụng.

Nhưng bản tính của một người đàn ông thì mấy ai biết được, hắn ta cố tình làm hết tất cả chuyện này cũng chỉ là vì biết bạn gái mình có một đứa em vô cùng xinh đẹp và gợi cảm như thế. Khi người yêu vừa đi khỏi nhà thì ở đây hắn bắt đầu gạ gẫm em gái của người yêu mình, cô ấy khi biết được bản tính thật sự của người đàn ông này thì vô cùng sợ hãi, nàng không ngờ anh ta lại là một người khốn nạn như thế. Nhìn hắn từ từ cởi bỏ quần áo để lộ ra con cặc cương cứng thật sự khiến nàng không thể nào tưởng tượng được cảnh tượng này kinh khủng đến cỡ nào, nó là một nỗi ám ảnh thật sự.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay