#1 #2
29.8K 55 17

Cô vợ bị cưỡng hiếp trước mặt chồng

Chồng cô năm nay đúng là làm ăn thất bát. Không có chuyện gì ra hồn hết cả. Tuy nhiên thì nó không phải là vấn đề chính nếu như không ảnh hưởng đến gia đình và cô. Đằng này cậu ta còn bị một nhóm côn đồ đến đòi tiền và đe dọa các thành viên trong gia đình thì đúng là không còn cái đen đủi nào bằng cái này. Nàng ta chính là vợ của cậu. Người duy nhất mà có giá trị trong căn nhà này để cho những tên côn đồ kia uy hiếp. Trông nàng thì cũng trẻ trung và xinh đẹp, thế nhưng tại sao lại ngu ngốc lựa chọn cho mình một thằng chồng bất tài cơ chứ. Nếu như ả không thể sung sướng và thỏa mãn được hết bản thân mình ngày ngày phải ngủ với một tên yếu sinh lý thì bây giờ hãy để cho hai anh trai đây giúp.

Phim sex JAV HD cô vợ bị cưỡng hiếp trước mặt chồng.

Sau khi đã nắm bắt được thời điểm thích hợp rồi thì bọn họ lập tức lôi chàng vào phòng riêng. Đồng thời cô vợ thì bị vứt ngay lên trên giường. Cậu ta sẽ giương mắt ra nhìn thật kĩ khung cảnh vợ mình hị hãm hiếp như thế nào. Hai tên thú vật kia lao vào cô nhanh như chớp.

Chỉ trong chốc lát thôi thì đống quần áo đã bị lột bỏ hết khỏi cơ thể của mình rồi. Nàng lõa lồ trước mặt những người đàn ông dâm dục. Việc ả bị làm nhục trước mặt chồng mình chỉ còn là sớm muộn mà thôi. Ngay vào lúc đó, một người thì chiếm chọn khu vực bầu vú của ả. Người con lại đang bận mân mê và chăm sóc cho vùng tam giác trắng nõn hồng hào. Vừa mới nhìn thấy đã thấy mê như thế này mà tên chồng kia lại chả thể thỏa mãn được cô. Đúng là phí của trời cho.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay