#1 #2
212.2K 96 41

Cô thư ký nứng lồn tại văn phòng khi tăng ca

Sex XXX HD hay tại dam88 về cô thư ký nứng lồn tại văn phòng khi công việc của em luôn chồng chất. Cô nàng ấy phải tăng ca làm thêm để cho kịp tiến độ công việc. Nhưng buổi tối em lại cô đơn và nứng lồn một mình. Đúng ngay lúc đó có thằng sếp đến thăm và thấy cảnh đó liền giúp em địt nhau cho đã cái lồn rồi tiếp tục công việc.

Phim jav ngày đang nói về cảnh địt nhau giữa cô thư ký và Ông sếp của mình tại văn phòng. Trong đêm tối hai người đã làm thêm với nhau. Bốn mắt nhìn nhau mà rất là sung sướng. Cả hai địt nhau cũng chỉ vì cái lồn của em đứng lên. Rồi anh ta chẳng biết làm gì cả nên đã địt nát cái lồn em luôn. Không biết rằng tại sao ngọn lửa tình dục cứ luôn bùng cháy trong người họ một ngày em có thể với bao người đàn ông khác để thỏa mãn dục vọng của mình.

Phim địt nhau với cô thư ký nứng lồn dâm không tả được

Nhưng lần này lại khác cô gái đã đủ nhau với ông sếp luôn. Dù răng bà vợ của hắn ta rất là dữ dội nếu mà biết chuyện được thì em sẽ bị tạt axit cho nhan sắc bay màu luôn. Nói rồi hắn không chịu nổi mà mang cái lồn em ra và cầu xin đủ vào cô nàng đâu có chút sợ hãi nhưng hắn nhẹ nhàng an ủi. Dần dần rồi cũng đứng lên vì chẳng chịu nổi nữa cái lồn bất chợt rỉ nước ra.

Rồi khánh bắt đầu lấy ngón tay đâm chọc vào liên miên. Nước nhờn chảy ra càng làm bóng lớn cái bàn. Sự to mô tình dục của anh xếp này không dừng lại ở đó. Anh bắt đầu lúc con cu của mình ra mà đâm vào mãnh liệt hơn nữa. Và sau đây mời anh em xem phim sex cô thư ký nướng lồn này nhé.

Sex cô thư ký nứng lồn địt nhau với sếp mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay