#1 #2
287.8K 155 118

Cô người yêu nhiệt tình làm thằng cu cương cướng

Xem sex nhật gái làm tình đụ con cặc cứng lên luôn. Còn gì vui sướng hơn khi được gặp và làm tình với người yêu mỗi ngày. Mikoto Hino khá vui vẻ khi có được một chàng bạn trai thật sự khá hoàn hảo, anh ấy có vẻ ngoài điển trai và lại rất chuyên nghiệp trong chuyện làm tình. Hôm nay không phải là lần đầu cả hai làm tình với nhau nhưng nàng vẫn còn rất hừng hực khí thế vì nghĩ đến việc được con cặc to lớn của anh đút vào trong lồn mình. Hôm nay cô gái trẻ mặc một bộ đồ lót khá đáng yêu, nó kích thích cho con cu của anh cương lên một cách nhanh chóng vì rất muốn được chịch bạn gái mình ngay lập tức.

Nàng sờ soạng một chút bên ngoài quần lót rồi cởi nó ra để có thể tận hưởng dễ dàng hơn con cặc mạnh mẽ của anh người yêu. Quả là nó chưa bao giờ khiến cho nàng phải cảm thấy thất vọng, đặt nó nằm bên trong miệng mình, cô gái trẻ bú mút với một sự vui vẻ hào hứng không thể nào dừng lại được.

Sex gái bú cu kịch tính không che

Nó dài đến mức mà nàng đã cố gắng đút thật sâu trong cổ họng mình nhưng vẫn không thể nào ngậm trọn được toàn bộ thứ của quý đặc biệt của người yêu. Cô đè anh ấy xuống ghế sofa, miệng thì bú liếm cho đầu ti của anh, tay thì sục cu cho bạn trai của mình.

Sự kết hợp tuyệt vời này của nàng đã khiến cho cơ thể anh như đang có một ngọn lửa cực lớn bên trong người đang dần nóng bừng lên. Nó buộc anh phải banh lồn cô bạn gái của mình ra và đút ngon tay vào trong thủ dâm cho cô ấy. Cảm nhận được thứ nước lồn ướt át bên trong cái bím ngọt ngào đó khiến cho anh rất hào hứng khi được chịch bạn gái của mình.

Xem sex JAV cô người yêu tuy không xinh mấy nhưng cũng làm cho con cặc cương cứng lên.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay