#1 #2
317.4K 108 73

Cô nàng xinh đẹp thủ dâm đến ra nước

Hikari Asagiri trông vô cùng xinh xắn khi chọn cho mình một bộ đầm xẻ ngực vô cùng quý phái sang trọng và cũng không phim sex khong che kém phần hấp dẫn. Hai bầu ngực to tròn ấy của cô nàng được nhìn khá rõ mặc dù cô nàng vẫn còn đang mặc đồ. Xoa nắn nó nhiệt tình, nàng muốn cho anh bạn trai biết rằng đây chính là món vũ khí tối thượng của nàng.

Nó có thể khiến cho những gã đàn ông xung quanh say đắm chứ không chỉ riêng mình anh ta. Ngồi trên chiếc ghế sofa, nàng vén vội chiếc đầm sang một bên và bắt đầu chơi đùa với cái bím của mình sau chiếc quần lót bóng bẩy. Được chốc lát thì cơ thể nàng dường như đang nóng dần lên. Lúc này, ả ta phải nhanh chóng cởi bỏ chiếc quần lót kia đi và đưa tay vào thủ dâm trực tiếp. Chỉ có cách này mới có thể làm nàng được sung sướng hơn vì nếu thủ dâm sau chiếc quần lót kia sẽ làm nàng nhạt nhẽo hơn.

Sex gái thủ dâm đến ra nước

Cái bím nhanh chóng trở nên ướt nhẹp bởi những giọt nước bọt bên trong miệng cô nàng. Đến khi dâm thủy bắt đẩu chảy ra thì cũng là lúc nàng lột bỏ toàn bộ quần áo trên người ra và thủ dâm một cách nghiêm túc nhất. Cái bím ngọt ngào kia được bao trọn bởi cặp mông săn chắc và vô cùng mịn màng.

Nàng rất chiều chuộng bản thân nên hầu như mọi thứ trên cơ thể ả phụ nữ dâm dục này đều trông rất hoàn hảo. Trong tư thế doggy, cô ả thủ dâm nhẹ nhàng để kích thích mình trong mọi tư thế. Ngồi chễm chệ trên chiếc ghế sofa, nàng vô cùng thoải mái với việc tự bản thân mình làm cho mình sung sướng. Vì chắc có lẽ không có người đàn ông nào có thể khiến nàng được lên đỉnh thực sự.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay