#1 #2
101K 53 25

Cô nàng gợi cảm và anh cảnh sát may mắn

Chàng cảnh sát đang đuổi theo một chiếc xe vừa vi phạm pháp luật. Đến một ngõ cụt, chiếc xe buộc phải dừng lại. Một cô gái mặc chiếc váy bó ngắn đầy gợi cảm. Tưởng chừng cô nàng xuống xe để làm một việc gì đó gấp gáp, nhưng không, cô đi lại phía trước xe và kéo váy lên để… đi vệ sinh. Chàng trai thấy là lạ, chỉ bèn bảo cô gái đưa giấy phép lái xe để kiểm tra thông tin cá nhân. Nàng chỉ biết đứng đó để xin lỗi về hành vi của mình, nhưng với tố chất là một cảnh sát, chàng trai không thể bỏ qua cho cô. Để không phải mất tiền một cách ngu ngốc, cô gái bắt đầu suy nghĩ đến một việc để bù đắp cho anh cảnh sát. Nàng nghĩ đến ngay một điều mà thằng đàn ông nào trên thế giới cũng ham muốn, đó là làm tình.

Thêm sex khong che kích dục khác hay hơn nữa nhé, hãy cùng đón xem nào 😀

Sex Mỹ anh cảnh sát đụ địt cô gái hấp dẫn

Cô gái dần tiếng đến gần anh cảnh sát hơn, vừa xin lỗi vừa dần dần ngồi xuống cởi quần anh. Chàng cũng không cảm thấy gì lạ lẫm, có vẻ đây là việc anh gặp thường xuyên. Sau khi kéo khóa quần, con cu to dài của anh cũng bắt đầu lộ dần ra, nó cứ cương cứng duỗi thẳng vào mặt cô gái. Cô ngạc nhiên há hốc mồm ra và bắt đầu vuốt ve, bó liếm con cu.

Anh chàng chỉ đứng đó và hưởng thụ. Được một hồi lâu, cảm nhận được con cu đã đủ ướt át, cô bắt đầu quay người lại và chổng bờ mông căng tròn của mình về phía anh, anh biết đã đến lúc cho con cu mình lên đỉnh. Dương vật anh chĩa về phía hai mép lồn đã ẩm ướt từ lâu của cô gái. Tay cô nắm vào thành cửa ô tô, chàng thì đẩy liên tục. Anh chàng cảm thấy được khe lồn của cô gái thật sự ấm và khít, càng đẩy hai người càng rên rỉ. Họ sợ sẽ bị làm phiền khi đang chịch nên anh đưa cô vào trong xe để đụ. Họ chịch nhau một cách sung sướng và thỏa mãn cơn tình dục với mọi tư thế. Chàng bắt đầu bắn ra trong cô dòng tinh nóng hổi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay