#1 #2
58.9K 84 4

Cô hầu gái ngoan ngoãn đưa lồn cho đàn ông đụ

Bữa cơm đạm bạc của vợ chồng Rika Tsubaki và bố chồng diễn ra thật ấm cúng. Một vài ngày sau, ông bố bị tai nạn gãy tay phải băng bó và không thể cử động được. Người chồng đã đề nghị vợ của phim sex hay nhat mình dành thời gian chăm sóc cho bố. Cô con dâu ngoan ngoãn pha trà, dọn dẹp nhưng bị bố chồng cản lại. Ông ra lệnh cho con dâu thay đồ trước mặt mình rồi lén lấy điện thoại ghi lại cảnh ấy. Người đẹp cởi bỏ bộ đồ công sở và mặc lên người bộ đồ giúp việc dễ thương.

Khi em chổng mông lên để lau dọn, cái đũng quần lót làm hở lồn múp thật khiêu gợi. Ông ta thấy vậy liền cho tay thọc vào bướm em rưng rức. Gã thấy thích thú trước cái lồn cực khoái của con dâu. Không thể kiềm chế sự sung sướng được, hắn tút con cu to bự ra trước mặt để nàng hầu gái bú. Em ngoan ngoãn nhét cặc vào trong miệng, bú hùng hục khiến dòng tin nóng ấm tọt cả xuống sàn nhà. Để đáp lại tấm chân tình đó, xuất tinh xong hắn cúi xuống mút môi em nhẹ nhàng. Ngày chăm sóc bố chồng tiếp theo của nàng chính là kì cọ người sạch sẽ cho hắn. Hết kì lưng và ngực, ông ta bảo nàng khẩn trương cởi chiếc quần lót của lão ra.

Con cu to bự đang nhú lên sau chiếc quần lót màu trắng. Và rồi em được ra lệnh hãy nhét con cu đó vào trong miệng. Hắn thúc mạnh cái cặc to dài vào sâu trong họng nàng. Sau đó họ làm đủ mọi tư thế cho cô nàng phê không tả. Lúc thì hắn đút cu nắc thật mạnh, khi thì chậm rãi. Người đàn ông vạm vỡ xuất tinh tung tóe trong sung sướng. Ngày tiếp theo, em được lệnh khoét một lỗ ngay bướm để bố chồng kích dục. Sex loạn luân là lựa chọn cho anh em nào đam mê các màn vụng trộm ngang trái!

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay