#1 #2
435.1K 122 55

Cô hầu gái mu lồn đẹp căng nức nở

Sex địt gái mu lồn đẹp kịch tính. Công việc này thực sự là một việc mà bản thân Utaha Tsukishiro không thể nào quên được, cho dù sau này có làm bất kì công việc nào khác thì bản thân nàng cũng vẫn luôn nhớ đến chuyện này. Không chỉ vì sự đặc biệt của nó mà anh chủ nhà mạnh mẽ ấy cũng là một phần khiến nàng không muốn quên đi những điều tuyệt vời anh ấy mang đến cho mình. Trước đây khi đi xin việc, nàng chỉ định xin vào làm giúp việc để có thể giảm bớt đi chi phí ăn uống cũng như thuê nhà của bản thân mình.

Nhưng từ khi biết được anh chủ nhà có tình cảm với mình, cô hầu gái bắt đầu gạ gẫm anh ta với thân hình ngọt ngào của mình. Rất nhanh chóng anh đã đề nghị được chịch nàng mỗi ngày và hứa sẽ tăng mbbg xxx lương lên cho người con gái này gấp 3 lần so với trước đây.

Gái Nhật mu lồn to đẹp

Vừa được sung sướng mà lại có thêm tiền thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa, cô vui vẻ đón nhận nó và tận hưởng sự thỏa mãn mỗi ngày của bản thân mình với người đàn ông tuyệt vời đó. Anh ấy có một con cặc thực sự vô cùng to lớn, những ngày đầu khi mới làm tình cùng anh.

Cái lồn của cô như muốn bị xé rách ra thành hai mảnh vì sự mạnh bạo của anh cũng như kích thước khủng khiếp của cái dương vật to lớn đó khi đút vào. Nhưng dần quen với công việc đặc biệt này, mỗi ngày sự chờ đợi của nàng là việc anh ấy về nhà và đụ mình. Có những ngày chàng trai ấy không về nhà là những lúc nàng phải tự thủ dâm một mình vì quá thèm khát cái cảm giác tuyệt vời mỗi khi được anh ấy đút con cu vào trong lồn mình thật mãnh liệt.

Sex HD địt cô hầu gái có cái mu to lồn đẹp nức nở khó nói được.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay