#1 #2
307.2K 264 66

Cô hàng xóm xăm mình đáo để nhất

Sống ở đây bao nhiêu lâu mà anh không hề hay biết cạnh nhà mình có một nữ hàng xóm xăm trổ kín hết cả người với rất nhiều hình xăm chi chít khá bặm trợn. Anh đã là một người có bạn gái nhưng lại có một ánh nhìn vô cùng khó hiểu với nữ hàng xóm của mình. Buổi đầu tiên khi gặp cô ấy, chàng dường như có một chút rung động gì đó với người phụ nữ gợi cảm cá tính này. Trước giờ, bạn gái của anh là một người con gái rất nhẹ nhàng và tình cảm, luôn nhõng nhẽo đối với anh như một đứa con nít.

Sex javhd chơi địt gái quá hấp dẫn.

Thật sự thì qua một thời gian dài yêu thương chiều chuộng cô ấy, anh thấy bản thân mình chẳng còn biết lo gì cho mình nữa. Tất cả những gì của anh đều phải lo cho cô bạn gái đến mức bây giờ anh chẳng có gì. Hôm gặp người phụ nữ cá tính đó khiến anh chợt nghĩ rằng chẳng lẽ người con gái này mới đúng là người mà anh đang tìm kiếm.

Sex đụ phập cô hàng xóm dâm dục

Nghĩ là nghĩ thế thôi nhưng anh lại chẳng hề dám nói ra. Đối với Sui Mizumori thì khác, nàng sống độc thân một mình bao nhiêu lâu nay nên thật sự muốn tìm một người đàn ông khiến cho mình có cảm giác như một gia đình.

Chứng kiến cảnh bọn họ tình cảm với nhau, nàng quyết định sẽ chinh phục và cướp lấy anh chàng này từ cô gái yếu ớt kia. Hôm ấy nàng vờ như máy lạnh không điều khiển được để nhờ anh ấy giúp cho mình việc đó. Tuy khá ngại khi phải vào phòng một người phụ nữ độc thân nhưng anh vẫn vào chỉ vì muốn giúp cho cô ấy. Có ngờ đâu khi chàng vừa vào thì cũng là lúc cô ả thực hiện kế hoạch dâm dục của mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay