#1 #2
425.3K 146 43

Cô giúp việc vú to nước lồn tràn trề

Cô ấy được thầy về căn nhà này với một mục đích duy nhất đó chính là làm hầu gái và dọn dẹp giống như là một người giúp việc thực thụ ở đây vậy. Bà chủ nhà rất tin tưởng cô và sẵn sàng trả cho nàng một mức lương cao vô kể. Để cô vừa có thể chăm sóc người già yếu trong căn nhà cũng như là nấu ăn dọn dẹp thì đủ từ đầu đến cuối. Tuy nhiên khi mà cô vào đây để chăm sóc cho gia đình này thì nàng ta đã vô tình quyến rũ được một người đàn ông. Người đó mới ban đầu khi nhìn thấy cặp ngực của cô thôi thì đã có thể tưởng tượng ra hàng ngàn viễn cảnh khi đụ nhau với nàng sẽ sung sướng và phê pha như thế nào. Tất nhiên lúc đấy cũng không thể nào bỏ ngoài tai được việc nàng sẽ có thể bị phát hiện, nếu như hai người bọn họ cứ lén lút với nhau như thế này.

Xem sex phim địt cô giúp việc vú to trẻ đẹp.

Tuy nhiên tốt nhất là không nên nghĩ quá là xa xôi mà cố gắng hãy tận hưởng những gì còn đang ở trong tầm tay của mình. Bàn tán nhanh chóng lột bỏ chiếc áo vú đang chèn ép buộc ngực siêu to khổng lồ của nàng ra.

Nó giống như tháo được chiếc lồng sắt đang kìm kẹp ả bấy lâu nay vậy. Dĩ nhiên khi cập bầu vú kia được tung bay trong không trung thì chiếc miệng của anh đã nhanh chóng vồ lấy nó rồi mút lấy mút để. Cảm giác cả lớp da thịt môi mềm mại của anh được chạm vào vùng bầu ngực ấm nóng như tan chảy ở trong miệng kia, đã đủ khiến cho chàng có thể ngây ngất đến mấy ngày liên tiếp. Anh chỉ muốn nàng hãy dùng tay lên trên con cặc đã cương cứng của mình rồi mát xa đầy mạnh bạo mà thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay