#1 #2
153.6K 56 12

Cô giúp việc vú to địt thoả mãn với gia chủ

Cơ thể em nứng lên sau khi nhìn ngắm lấy thân hình gia chủ của mình, có vẻ như hôm nay là ngày đầu tiên của cô gái đi làm. Nàng ta có dáng người của mình một rất là quyến rũ. Cơ thể này, cơ thể này cô gái như nổ tung sau khi anh hôn lên đôi môi này ngay sau khi kích dục được chàng. Cụ thể chính là khi em lau dọn đồ, em để lộ lấy cái lồn mình làm cho anh gia chủ nhìn thấy được, vì muốn được làm ở đây lâu nên cô em cam chịu được anh đụ ngay sau đó. Đôi bàn tay chàng xoa đều bên trong thân hình này nhịp nhàng và thỏa mãn, cơn sướng đó khiến cho anh dường như bùng cháy, chàng trai khao khát được đụ vào bên trong thân hình cô như thế này, nay như thỏa mãn ngay từ ngày đầu tiên nhận việc.

Phim sex ko che địt cô giúp việc vú to thoả mãn.

Ban đầu, em tiến đến banh rộng lấy cái lồn mình ra để được chàng trai có thể kích thích lấy nó. Những ngón tay di chuyển đi đến bên cạnh cơ thể cô em, nàng ta bắt đầu rên rỉ những âm thanh kích dục hơn, cô gái như mong muốn và khao khát làm tình khi mà dâm thủy chảy ra mỗi lúc một nhiều, sự sung sướng làm cho anh bú lấy những dòng tinh dịch nóng ấm vốn có.

Sự kích thích cực đỉnh, như không thể nào chịu đựng thêm được hơn nữa. Cô gái nhận ra mình khao khát được làm tình rồi đưa miệng mình tìm kiếm lấy cặc anh bú liếm. Sau khi bú cho đến khi cặc nứng cực cứng, anh dần đưa nó vào bên trong lồn cô em như thế đụ, mỗi cú nhấp làm em lên đỉnh liên hồi thỏa mãn rồi cho đến khi anh bắn tinh, cả hai sung sướng la hét bên trong nhà.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay