#1 #2
202.2K 162 70

Cô giáo xinh đẹp với cái mông to đùng

Vốn dĩ được mệnh danh lad người giáo viên sexy, quyền lực nhất ở trong trường học này, không một học sinh nào là không sợ cô hết. Ấy thế nhưng ngoài về tính cách có phần dâm đãng đôi chút và tâm thế nhiệt huyết với học sinh thì ả ta còn được trời ban cho một khuôn mặt vô cùng xinh đẹp, một thân thể đấy đà bốc lửa khiến người đối diện chỉ biết quỳ rạp xuống mà nể phục. Khi đó, cô vừa gặp học sinh trong phim sex viet nam lớp mình bị bắt nạt thì ả ta cảm thấy tức giận nhiều lắm. Ra tay giúp cô cảm thấy đỡ hơn là cứ phó mặc số phận cậu nhóc ấy.

Đụ cô giáo mông to bự đẹp

Khi đó, chính bản thân nàng đã để cho anh nột ấn tượng sâu đậm không thể nào quên được. Nhưng cứ tưởng ràng cô ả sẽ được sống yên ổn từ ngày này qua tháng khác, sau khi đã đối phó mạnh tay với bè lũ côn đồ trong trường. Thì một hôm, khi ả đang đi trong thư viện với bộ đồ thể tháo sexy bó sát hai bầu vú mềm mại, những tên đó không thể bỏ qua cơ hội tốt như lần này được. Chúng kéo cô vào trong góc khuất nhất của căn phòng, từ từ ấn đầu cô vào khu hạ bộ của chúng nhằm ý bắt ả ta phải phục vụ bằng miệng mình thật chu đoán.

Được thôi. Nếu mấy đứa nhóc này thích thì cô cũng không ngại ngần mà dừng tay đâu, ngược lại cô sẽ khiến chúng thỏa mãn đến mức lên thiên đường sống được luôn. Đôi tay hai bên hai súng, cầm chặt lấy những con cu đấy để sục lên sục xuống liên giấp. Cảm giác như một dân chơi thuận cả hai tay vậy, súng kiểu dáng gì cô cũng không ngại ngần mà bắn tỉa hết. Cứ vậy mà tuốt lươn mạnh bạo đến tróc vẩy thì ả mới dừng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay