#1 #2
265.3K 100 36

Cô giáo nứng lồn gọi học trò tới chịch

Yu Shinoda là một giáo viên dạy môn toán học ở trường trung học phổ thông này và cô ta nổi tiếng là một người cô giáo đầy hấp dẫn xinh đẹp khiến cho bao đối tượng nam sinh nơi đây mê say chìm đắm vô cùng. Dù xinh đẹp và vẻ ngoài thì trông có vẻ ngoan hiền như thế thôi chứ thật ra nàng ta lại là một dân chơi chính hiệu và lúc nào vay quanh ả cũng chỉ là đàn ông mà thôi, thực sự thì người đàn bà này rất thích trải nghiệm cái cảm giác được nếm trải qua những con cặc khác nhau để nếm trải hương vị riêng biệt của từng thứ như thế và cái cảm giác khi ấy thì không còn gì bằng nữa.

Sex hay cô giáo nứng lồn gọi học trò tới chịch đụ.

Ngày hôm nay sau khi đã dạy học xong xuôi thì ả ta cũng đã bảo với một cậu học sex xxx sinh ở lại thêm đôi lát có việc riêng cần bảo. Nhưng cậu có ngờ được rằng khi mọi người đã ra về hết rồi thì người cô kia lại giở ra cái trò đồi bại như thế đâu cơ chứ, ả trèo lên chiếc bàn gần đấy và nằm trườn trên đấy thật hấp dẫn quyến rũ làm sao. Phơi bày cái lồn ra trước mặt của người con trai này khiến hắn bỏng hết cả mắt lên chẳng thể nào tập trung vào bất cứ thứ gì khác. Cũng không phải dạng kém cỏi nhút nhát gì mà rất nhanh chóng hắn ta đã đi đến bên cạnh người cô giáo của mình và đưa bàn tay ấy đặt lên cái rãnh lồn ấm áp kia cảm nhận được sự kích thích một cách từ từ.

Rồi hắn dần dần đút ngón tay vào sâu bên trong cái rãnh lồn ấy mà ngoáy từng cú đầy mạnh bạo đút sâu vào bên trong khiến cho cái lồn của người cô giáo này co giật liên hồi và chảy ra thứ nước dâm thủy trông mới thích mắt làm sao.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay