#1 #2
571K 96 38

Cô giáo dâm đãng thèm bíu bìu

Cái danh dâm dục của người con gái tên là Minami Hatsukawa này đã thật sự nổi từ rất lâu rồi nhưng từ khi nàng ta chuyển công tác giảng dạy sang một vùng đất mới hoàn toàn thì cũng chẳng ai biết đến nó nữa. Đối tượng mà ả ta nhắm đến thường là những cậu học sinh nai tơ trẻ tuổi vì cái đối tượng này rất đỗi dễ dụ dỗ nữa, cái lớp mà cô chủ nhiệm trong học kỳ này có rất nhiều cậu đẹp trai và mang vẻ mặt ngây thơ nhìn là muốn xơi tái ngay lập tức rồi chứ cũng chẳng thể đợi thêm được nữa, rất nhanh chóng mà ả đã nhắm được đối tượng cần dụ dỗ rồi và cái giờ cụ thể cũng đã được xác định luôn.

Sex Nhật đụ cô giáo xinh đẹp đáng yêu như thiên thần nào.

Hôm ấy là tiết kiểm tra môn toán học và cậu trai này ngồi bàn cuối nữa nên tranh thủ lúc mà mọi người đang ngồi tập trung làm bài tập thì cô gái đã đi xuống phía dưới đó mà đưa ra những hành động cực kỳ dâm đãng và nhìn cậu với ánh mắt đầy gợi cảm khiến hắn ta cũng đứng ngồi không yên. Đang tập trung làm bài thi mà cái bàn tay của cô mình đang sờ vào chỗ đũng quần có con cặc to tướng kia thì bản tính đàn ông nào mà chịu được cơ chứ.

Rất nhanh chóng con cặc kia đã cương cứng lên hết cỡ rồi kèm với đó là những tiếng thở có vẻ khó chịu hơn trước rất nhiều rồi. Hiểu ý cậu ta cô đã móc nó ra bên ngoài và cứ như vậy ngồi đấy bú ngon bú lành mặc kệ mọi người xung quanh vì cái chỗ này chẳng ai biết hai người đang làm cái gì đâu, cứ như thế mà cái đầu dương vật kia được ả mơn trớn bắn tinh ngập cả mồm và được cô giáo này uống hết vào miệng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay