#1 #2
46.9K 379 19

Cô giáo cuồng dâm địt nhau với học trò

Dừng lại trong một giây, sau đó chàng ta bắn ra một đợt dịch nhờn ấm nóng khác. Người đàn ônmg thậm chí còn xịt vào hàm dưới và cổ của Nàng. Tsubasa Amami biết sẽ có nhiều hơn thế. Với hai tay, người con gái ấn trái dưa của mình vào con cặc từ hai phía và bóp hết sức mình khi cô đung đưa nó. Sau đó người đàn ông lại bắn. Bé gái nhìn nó chảy xuống qua con cặc và từ từ lên vú ở hai bên qua những tấm gương xung quanh chúng.

Đưa tay ra phía sau, bé gái cởi dây áo ngực ra rồi lấy nó ra, cầm những chiếc cốc. Khi nàng lùi về phía sau, con cặc i chuyển ra phía trước. Người đàn bà có thể quan sát tinh dịch dính trên cặc và dùng lòng bàn tay lau sạch.

Với đôi mắt mệt mỏi, nam thanh niên nhìn những quả dưa trần truồng. Chúng có màu nâu sẫm và có núm vú màu sô cô la đen. Em gái mỉm cười khi quan sát bạn phim xes tình nhìn vào ngực mình. Nàng cuộn quần lót của mình và lấy chúng ra khi nhấc chân lên. Nó có một mảng ướt trên đó. Hoàn toàn khỏa thân, nàng đứng ngay trước mặt đối phương, người đang ngồi trên sàn nhà với vẻ mệt mỏi.

Người phụ nữ có âm hộ màu sô cô la đen, đặc biệt là mép âm hộ. Âm vật màu hồng, và chàng tai nhận thấy vùng da bên trong màu hồng giữa các nếp da sô cô la có màu hồng tươi. Nàng thậm chí còn quay lại để anh ta có một cái nhìn tốt về mông. Anh quan sát khi cô mặc thử chiếc áo ngực mà cô đã lấy lần lượt. Anh đứng dậy, mặc lại quần áo. Anh ấy đã giúp cô với dây đeo mỗi khi cô đang thử một chiếc. Một bộ phim sex hay cho ngày hè nóng bức!

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay