#1 #2
540K 121 46

Cô gái nứng lồn nằm dưới gầm giường

Miu Arioka hiện tại đang ở trong một kí túc xá đông người vậy nên không gian riêng tư cá nhân cũng chẳng có gì có thể đảm bảo cho nàng ta được nhất là trong cái khoảnh khắc phê pha này lại càng khó lòng mà kìm nén được. Chuyện là người bạn giường trên đã dẫn về một tên bạn trai và cả hai đã có thời gian mặn nồng phim xnxx cùng nhau nhưng cái cảnh tượng ấy đã bị Arioka trông thấy hết và mọi khoảnh khắc khi ấy được nàng trông thấy hết tất cả mọi thứ ngay lúc ấy khiến cho tâm trạng của ả ta bị rối bời chẳng thể nào chịu đựng được nữa. Nàng ta cứ suy nghĩ mãi về việc đó mà cơn nứng tạo ra cũng không kém cạnh gì cả.

Xem sex Nhật Bản cô gái nứng lồn nằm dưới gầm giường.

Chợt cảm nhận được thứ gì đó ướt ướt nơi dưới chiếc váy mỏng manh của mình và nàng ta đã sờ xuống phía dưới thì bỗng chợt thấy thứ nước dâm thủy ấy đang ướt nhẹp hết cả quần ra và nàng phải vào nhà vệ sinh thay vội đồ mới để đi ngủ. Mang tiếng là đi ngủ vậy thôi chứ thật ra cô gái này chẳng thể nào đi ngủ được nữa, nàng ta đã quay cuồng trong tâm trí lắm rồi và bất chợt thì không chịu được nữa đã đưa bàn tay vào trong cái lồn của mình mà thủ dâm sung sướng.

Cái cảm giác nóng hừng hực trong người kèm theo đó là những hơi nóng lan tỏa khắp cơ thể khiến cả người cứ như vậy mà phê pha không ngừng nghỉ. Nước dâm thủy thi nhau chảy ra ướt nhẹp rồi và tiếng thở hổn hển của nàng ta càng ngày một lớn hơn nữa nhưng vì sợ bạn cùng phòng phát hiện ra thì cô đành yên lặng mà phê nốt sự sung sướng còn lại mà thôi, một cảm giác rợn người khó tả.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay