#1 #2
335K 150 39

Cô gái khoả thân thích loã lồ trong nhà

Sex jav 3x địt đụ với cô gái khoả thân xinh đẹp. Ngày hôm đó của hai người bọn họ thực sự quá là tuyệt vời với nhau đến mức mà nàng ta không thể nào tưởng tượng được nổi nữa. Anh nhanh chóng dành cho cô những nụ hôn ngọt ngào. kèm theo đó cũng là những cái ôm tay vỗ về trên toàn bộ thân thể mà hai người cả đời này sẽ không bao giờ quên được. Chưa kể lúc đó anh ta còn đặt hẳn môi lên trên khu vực bầu núm vú của nàng liên tục chuyển động qua lại và đồng thời kích thích đối phương nữa chứ. Nếu như nghĩ lại về chừng đó thôi đã khiến cho anh cảm thấy ngại ngùng rồi thì chàng ta phải biết rằng chính bản thân cậu đã còn làm gì tuyệt vời hơn với nàng nữa chứ. Cô đã hiểu được rằng người đàn ông kia thực sự yêu thương mình như thế nào rồi.

Thế nhưng cậu ấy lại hoàn toàn từ chối việc mà không sử dụng bao khi quan hệ với cô. Nó sinh ra một mâu thuẫn không thể nào mà ngừa được đến cả hai người bọn họ. Ngay lập tức khi đấy cô bị ngay bạn trai của mình đuổi ra khỏi phòng trong lúc mà cơ thể vẫn còn đang loã lồ.

Anh ta chỉ mới đang kịp nhìn thấy người nào đấy giống người quen của mình đang khóc thút thít ở trước cửa phòng chỉ xin muốn được đi vào trong nhà thôi. Nhìn thấy cô có phải tội nghiệp như thế này anh lại cũng không muốn nàng đang gặp chuyện gì bất chắc hơn. Thế nên đành phải đưa nàng tạm bợ ở trong nhà mình. Trong lúc nàng ta đang hoàn toàn khỏa thân ngồi trước mặt mình như vậy thì anh còn cảm thấy nguy hiểm và dễ bị kích thích hơn rất nhiều. Bởi vì con cặc của cậu không thể chống lại được sinh lý đang dâng trào lên.

Cô gái khoả thân thích loã lồ trong nhà

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay