#1 #2
418.6K 259 75

Cô gái học bơi bị đụ nát nước

Đã từ lâu rồi cô không còn một chút tình cảm nào dành cho chồng của mình nữa từ sau vụ việc đấy. Bản thân chồng của nàng là một người vô cùng ích kỷ, lúc nào cũng chỉ biết đến một mình mình vậy nên tất cả những cảm xúc hay hành động dạo này cô thì anh ta đều không quan tâm hoặc bỏ ngoài tai.

Vì vậy cô không thể nào chịu đựng được tình cảnh này nữa rồi, nàng ta bắt buộc phải tìm một thứ gì ở mới mẻ để có thể khuây khỏa bản thân mình mà thôi. Đúng sao hôm sau khi cô đang đi trên đường dạo bước để ngắm nhìn khung quanh quen thuộc nhưng có chút lạ lẫm xung quanh thì bắt gặp anh chàng đó.

Sex HD gái học bơi bị đụ chịch phê pha

Người mà sẽ đem lại những cảm giác mới mẻ đến lạ ngờ cho ả về sau. Sau khi giới thiệu thì mới biết anh ta là giáo viên dạy bơi ở một trường nổi tiếng. Nàng thì có vẻ chưa học bơi bao giờ thế nên lần này cũng tò mò lắm, muốn được nhờ anh chỉ dạy nhiều điều. Cậu thì cũng không ngại ngùng khi được một người con gái xinh đẹp như vậy nhờ chỉ bảo đúng môn sở trường của mình.

Hôm sau hai người đó hẹn gặp nhau ở bể bơi, thậm chí khi nhìn dáng của nàng ấy trong bộ đồ bơi thể dục thôi mà anh cũng đã thấy đây giống như một thiên thần tuyệt mỹ được ngã từ trên bầu trời rơi xuống vậy. Nàng ngại ngùng, từ tốn để cho anh dắt tay mình rồi đi xuống dưới làn nước mát mẻ ở hồ đó và từ từ hai người dành những khoảng thời gian hạnh phúc cho nhau giống như những cặp đôi mới chớm hẹn hò vậy. Trông cô gái xinh đẹp lúc này mới tươi tỉnh và tràn đầy xnxx viet nam sức sống làm sao.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay