#1 #2
84.4K 99 55

Cô em gái xinh đẹp thèm cặc anh trai

Sex địt nhau với cô em gái xinh đẹp thích bú cu. Ông anh đang ngồi coi phim vui vẻ ở ghế sa lông thì cô em gái tiến đến ngồi gần bên cạnh, cô nói nhỏ với anh là nếu không thấy bất tiện thì có thể cho cô ấy xem con cu một chút được không. Ông anh nứng cặt nghe vậy nứng lên ngay mà không cần phải làm gì cả. Hắn ta vội tuột cái quần ra cho con cặc bự chà bá của hắn lọt ra ngoài ngỏng lên trên cao. Em gái nứng lồn thấy con cặc là tóm lấy ngay, lao cái đầu vào sát con cu hắn môi chạm nhẹ rồi mút lên mút xuống đã đời.

Bờ môi màu hồng căng mọng của em khiến anh trai không khỏi nứng chim quá độ. Hắn rên rỉ liên tục. Cái miệng hắn mở rộng ra trông có vẻ phê đến tận óc. Em gái hắn giả vờ chuyển kênh không tập trung chuyên môn nhưng lưỡi cứ thò ra liếm thằng vào con cặc của hắn ta. Cặp đùi của em căng mọng thon gọn nhìn vào mà nứng cả người.

Phim loạn luân cô em gái xinh đẹp thèm cặc trai

Ông anh nứng quá không chịu nổi nữa kéo cái áo trẻ trung của em lên trên cái tay sờ vào ngực em mà xoa mà bóp. Ôi cái ngực nhỏ nhắn chất lượng ấy thật say đắm lòng người. Anh ta bóp nhẹ nhàng nhìn mà thấy nứng vô cùng tổ quốc ta ơi, cái góc nghiêng thần thánh của em mỗi khi cười là làm con tim anh xao xuyến. Bú cho cu anh chảy nước xong rồi em gái dừng lại không để cho anh nếm thử cái gì cả, sang ngày hôm sau em lại tiếp tục đến và tiếp cận anh trai của mình. Cô ta mặc trong người một chiếc đầm màu đỏ với cái quần lót màu trắng, cô nàng lột cái quần anh ta ra rồi kê cái lồn của mình vào chỗ con cặc hắn ta rồi rên ư ử tỏ vẻ sung sướng vô cùng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay