#1 #2
763.1K 125 34

Cô con gái bị hiếp dâm trước mặt

Thật là trên đời này không thể nào lường trước được chuyện gì cả khi trong một lần đêm hôm đó cả nhà của người con gái Ageha Kinoshita này đang ngủ ngon lành thì tiếng phá cửa bước chân vào bên trong đã khiến cả nhà cô ta bật người dậy vội xem thử tình hình gì đang xảy ra thì bất ngờ thay khi những tên cướp của đã mai phục sẵn ở đấy và túm chặt hết cả gia đình trói lại không cho động đậy dù chỉ là một giây. Bị ép buộc vào trong tình thế này thì chỉ có nước ngồi yên ở đó mà chịu trận mặc cho bọn chúng đang đi lục soát hết mọi thứ trong nhà và chỉ cần được toàn thây an lành là may mắn lắm rồi.

Phim XXX hay cô con gái bị hiếp dâm trước mặt.

Bỗng chợt một tên trong đám đấy nhìn cô con gái này một hồi lâu rồi hắn tháo dây thừng đang trói chặt cơ thể của nàng ta ra và rất nhanh chóng ngay sau đó hắn đã móc ra con cặc của mình cầm lấy ngoe nguẫy trước mặt của nàng và ra lệnh cô phải làm cho hắn ta sung sướng ngay lúc này đây. Bị ép buộc vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc như thế này thì chẳng thể nào chống cự được nữa mà đành phải nghe theo nếu như nàng không muốn cha mẹ của ả có chuyện gì xảy ra.

Bò đến bên cạnh và rồi thì cái khoang miệng kia cũng đã ngậm chặt lấy cái đầu khấc ấy và bú ngon bú lành đê mê sung sướng khiến cho cả cơ thể của gã ta cứ rung lên dữ dội kèm với đó là những tiếng xuýt xoa vì cơn sướng quá đỗi, anh ta nhấn đầu cho nàng mút sâu hơn nữa con cặc ấy rồi bây giờ đây lại chuyển qua một trò chơi khác thú vị hơn nữa, đó chính là địt tung lồn nàng con gái này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay