#1 #2
421.8K 81 52

Cô chủ tiếp khách chu đáo bằng cơ thể

Xem phim sex xxx với cô nàng bốc lửa. Bà chủ của chuỗi suối nước nóng như thế này trở thành một hiện tượng hot trên mạng xã hội dạo gần đây. Nàng ta trở nên nổi tiếng hơn đó chính là vì thân thể xinh đẹp và cách cô lựa chọn những bộ đồ ăn mặc khi tiếp khách hàng nam đến đây quá là tuyệt vời. Cô vừa có thể giữ lại những thuần phong mỹ tục ngày xưa của Nhật Bản và pha trộn theo xu hướng hiện đại hơn. Khiến các khu suối nước nóng do mình điều hành trở nên bùng nổ mạnh mẽ. Nhất là khi khách du lịch tới từ trong nước ngoài nước tăng trưởng cực cao. Hôm nay thì cô có một buổi đặc biệt riêng tư để chăm sóc cho khách hàng của mình, khi đã đến suối nước nóng của nàng giống như là một dịp chi ân vậy.

Nàng sẵn sàng lột bỏ hết từ chiếc áo khoác bên ngoài cho đến bộ đồ có lại sót nhất trên cơ thể. Ả muốn thì có thể khoe chọn dáng hình ngon nghẻ và nuột nà của mình. Bất cứ người đàn ông nào ở đấy khi nhìn thấy cô rồi thì giống như được nhìn thấy medusa vậy.

Bọn họ lập tức hóa đá và không thể nào di chuyển đổi theo ý nghĩ của bản thân được nữa. Tất nhiên như vậy cũng tốt bởi vì là ta có thể kiểm soát được những người đàn ông ở trong khu suối nước nóng này theo ý của mình. Nàng ta bèn nhẹ nhàng đi ra xung quanh trước mặt bọn họ, đôi tay thì vuốt ve trên từng khuôn mặt cường tráng và nam tính kia. Cho đến khi nó trượt từ dọc trên ngực xuống bên dưới khu vực dương vật. Cứ nhìn thấy nữ thần của sắc đẹp tra tấn bọn họ từng chút từng chút thế này, thì trong lòng mấy anh đó lại không thể nào có thể kiềm chế được nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay