#1 #2
485.7K 538 178

Cô chủ cửa hàng đồ lót gợi cảm Việt Sub

Là một cô chủ cửa hàng đồ lót nên Shoko Takahashi cũng rất xinh đẹp và gợi cảm với thân hình của mình. Nàng là người mẫu chính cho cửa hàng của mình và làm cho biết bao nhiêu người đàn ông có vợ yêu thích. Hôm nay có một đơn hàng đặt biệt nên nàng đích thân đi giao cho người đặt nó. Không ngờ rằng khi đến nơi, cô chỉ gặp được chồng của người phụ nữ đặt hàng mình. Vì muốn công việc nhanh gọn hơn nên cho dù biết anh ấy không hiểu biết nhiều làm về đồ lót của phụ nữ nhưng nàng vẫn cứ làm công việc của mình.

Bản thân anh thực sự không biết vợ mình sẽ trông như thế nào khi mặc những bộ đồ này. Nàng là một cô gái khá xinh đẹp và thẳng thắn, vì muốn bán được hàng nên đã sẵn sàng cởi áo clip sex hay ra cho anh ấy sức quyến rũ của một người phụ nữ khi mặc bộ đồ lót đó lên người sẽ như thế nào.

Xem sex địt nhau với cô gái đồ lót xinh đẹp

Nhưng bản thân anh lại không nhìn được những điều đó ngoại trừ hai bầu vú căng tròn to lớn của nàng. Thân hình này quả thực là một điều khá tuyệt vời. Cặp mông săn chắc của nàng được cái quần lót lọt khe tôn lên rất nhiều, nhìn vào sự mỏng manh của những sợi dây đỡ khiến cho anh chỉ còn biết đứng đơ người ra nhìn vào nó mà thôi.

Cái lồn ngọt nước của nàng không được che đậy lại hoàn toàn nhờ cái quần lót đặc biệt đó. Nó khiến anh bắt đầu cương cứng lên khi nhìn thấy cái bím ngọt ngào của nàng. Lúc này thì anh chẳng còn tâm trí nào để mua đồ lót được nữa, thứ anh mong muốn bây giờ chỉ là được chịch cô chủ cửa hàng đồ lót xinh đẹp với cơ thể tuyệt vời này mà thôi.

Sex Việt Sub đụ nhau với cô chủ dâm đãng đồ lót quá gợi cảm.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay