#1 #2
218K 160 54

Cô bạn gái mông to làm tình tuyệt vời

Đó là một phim sex địt nhau quá phê luôn. Miru Sakamichi đến gặp anh bạn trai trong một tinh thần vô cùng sảng khoái. Suốt những ngày qua, nàng luôn mong đợi rằng mình sẽ được gặp anh ta và cùng anh ấy có những giây phút tuyệt vời khi ở bên nhau. Việc chờ đợi quá lâu khiến cho nàng rất hứng thú khi vừa gặp anh ở ngoài đường. Để chắc chắn rằng bạn gái mình đã sẵn sàng cho buổi làm tình. Anh bạn trai nhét ngón tay vào miệng để thử cô ả, và quả thật nàng đã thật sự rất thèm khát rồi.

Cả hai nhanh chóng tiến về nhà của anh để cùng bên nhau âu yếm mặn nồng. Vừa vào đến nhà, nàng đã nhanh chóng được anh bạn trai tiến đến và sờ soạng khắp cơ thể. Gương mặt dâm dục đó dường như trở nên rất thoải mái và thư giãn khi được anh bạn trai xoa bóp cặp ngực căng tròn của mình. Vì là buổi hẹn hò đầu tiên nên nàng đã lựa chọn mặc một chiếc quần tất màu da vô cùng gợi cảm.

Sex gái mông to Nhật Bản

Tuy đã mặc quần lót và một lớp quần tất bên ngoài, nhưng khi anh dùng tay mình chà sát lên bím bạn gái thì nàng bắt đầu run giật lên liên hồi vì quá ham muốn. Để kích thích cho bạn gái có một cảm giác tuyệt vời hơn, anh chàng đã chuẩn bị sẵn một chiếc máy rung mini hình quả trứng.

Nhét vội nó vào trong chiếc quần và anh bắt đầu thưởng thức sự sung sướng của bạn gái mình. Khi nàng đã tê dại hết toàn bộ giác quan trên cơ thể thì cũng chính là lúc anh cho cô ta thưởng thức cái dương vật như một thứ quý báu của mình. Lúc này, nàng thật sự đã được sung sướng thỏa mãn rất nhiều. Cái dương vật đó như là một món quà tuyệt vời mà bạn trai dành cho nàng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay