#1 #2
54.4K 36 21

Cô bạn gái đáng yêu thủ dâm trước khi đụ

Trong bộ đồ ngủ ren, nàng Miku Aoyama trông thật kiêu sa và gợi cảm. Anh bạn trai vô cùng háo hức khi chờ đợi người tình bước vào. Nàng như một chú thỏ con vô cùng xinh xắn và lém lỉnh. Cô ấy trông như một đứa trẻ con nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Trong bộ đồ ấy, cái thân hình bốc lửa như được khơi ra toàn bộ cho người ta thấy rõ được nét đẹp của nàng trên từng đường cong cơ thể. Chưa vội vàng bước đến để làm cho anh người yêu sung sướng.

Nàng lột nhanh chiếc quần lót ra rồi dùng chiếc máy rung cỡ lớn kích thích cho bản thân mình. Nhưng cùng lúc đó, nàng cũng dùng đôi bàn chân nhỏ bé cùng mình chà sát lên thân dương vật bạn trai như đang kích thích anh ta nhẹ nhàng nhất. Để cho việc thủ dâm cơ thể được thoải mái hơn, nàng dùng tay anh đút vào bím mình rồi dùng máy rung như một vật hỗ trợ thêm điều đó. Chỉ trong vài phút, bím của nàng bắt đầu chảy ra những giọt nước dâm thủy ướt hết cả bím.

Sex XXX cô bạn gái đáng yêu thích thủ dâm trước khi đụ

Cảnh đụ gái lồn to không che phê chất ngất hết luôn.

Chơi đùa một chút, khi đã cảm thấy thoải mái rồi thì nàng bắt đầu lại gần cái dương vật của anh người yêu và nghịch ngợm nó bằng cái miệng nhỏ xinh của mình. Với dương vật khá to như vậy, nàng phải cố há miệng to ra hết sức có thể thì mới ngậm nó được vào miệng. Cảm giác được chạm vào một cái của quý có kích thước như vậy làm nàng vô cùng hào hứng.

Khi làm tình với một cô bạn gái vui vẻ như này, chắc hẳn ai cũng đều cảm thấy vô cùng hứng thú. Nàng vừa ngồi BJ cho bạn trai vừa dùng cái máy rung ấy kích thích vào bím mình như một liệu pháp giúp cho cả hai người cùng cảm nhận được sung sướng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay