#1 #2
60.2K 22 11

Cô bạn gái bú cu quá lý tưởng tuyệt vời

Xem sex nhật làm tình chịch choạc đụ mọi thứ với em người yêu. Chẳng để bạn trai chờ đợi lâu hơn, ngay khi anh ấy bước vào phòng thì Yuzuki đã ngay lập tức lột bỏ toàn bộ quần áo của hai người ra để phục vụ cho anh ấy. Chuyện tình yêu của họ thực sự gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn. Anh là một nam thanh niên vừa mới được thăng chức trong công ty, chính vì vậy mà anh lại càng phải cố gắng hơn để tương lai của hai người sẽ có một cuộc sống ổn định.

Thế nhưng điều đó kéo theo việc hai người bọn họ không được gặp nhau thường xuyên như trước đây nữa, nghĩ rằng bản thân mình khiến cho bạn gái phải sống trong sự nhớ nhung cô độc nên có nhiều lần anh chỉ muốn chia tay để giải thoát cho cô ấy.

Phim sex cô bạn gái bú cu không che quá phê

Nhưng tình cảm với nàng quá nhiều khiến anh không thể nào có được can đảm để nói ra điều đó. Anh đành phải đợi cho cô ấy không chịu đựng được nữa và tìm cho mình một hạnh phúc mới thích hợp hơn. Không ngờ rằng cô bạn gái của anh là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ, nàng chẳng những không cảm thấy chán nản mà còn xem đó là thử thách của cả hai khi phải yêu xa như vậy.

Mỗi lần gặp nhau, nàng lại quấn quít bên anh cả ngày để phục vụ cho bạn trai thật tốt. Cô ấy hiểu được những áp lực của người yêu mình là nhiều như thế nào, chính vì vậy nàng luôn tự nhủ với bản thân mình phải cố gắng nhiều hơn nữa, rồi sẽ có ngày họ lại được ở bên nhau như trước kia khi công việc của anh trở nên ổn định hơn. Mỗi lúc ở bên nhau, nàng đều dành cho tất cả những sự nhẹ nhàng dịu dàng của mình để anh ấy có thể hiểu được tình cảm chân thành của mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay