#1 #2
1M 763 283

Chuyện tình bố chồng và con dâu Việt Sub

Phim sex hay loạn luân giữa phim sex bố chồng và nàng dâu Việt Sub phụ đề kịch tính. Meguri thực sự rất buồn vì sau khi kết hôn, chồng nàng không thường xuyên về nhà ăn cơm và cũng rất ít cả hai ngủ chung với nhau. Bản thân chỉ biết buồn bã mà không thể làm gì vì đó là quyết định của anh ấy. Mẹ chồng thì đang rất muốn có một người cháu nhưng nàng lại chẳng thể làm gì vì chồng không thường xuyên làm tình với mình thì làm sao có thể có con được. Bản thân cô thì đang rất lo lắng nhưng chồng của nàng thì suốt ngày chỉ mải mê với công việc.

Vợ của anh là một người con gái vô cùng xinh đẹp với thân hình không thể chê vào đâu được, luôn ăn mặc gợi cảm để khoe ra cặp vú to lớn đầy kích thích của mình nhưng anh ta lại chẳng hề có một chút hứng thú gì. Bản thân anh luôn chê bai vợ mình đủ điều trong khi nàng đã phải làm tất cả mọi thứ vì cái gia đình này.

Bố chồng đụ con dâu xinh đẹp

Tối hôm đó cả hai người đã xảy ra lớn tiếng với nhau rất nhiều, anh ta bỏ ra ngoài để hút thuốc. Đúng lúc đó, bố chồng của nàng xuất hiện và ngồi tâm sự với con dâu của mình về chuyện vừa mới xảy ra của hai đứa.

Nhìn thấy con dâu ăn mặc khiêu dâm như vậy, bản thân ông đã bắt đầu thèm khát và rất muốn làm điều gì đó với nó, ngồi ngay bên cạnh, ông vỗ về an ủi con dâu nhưng cốt yếu lại chỉ là muốn được sờ soạng lên người đứa con dâu xinh đẹp của mình. Rất nhanh chóng, gã đàn ông ấy nút lưỡi vợ con trai mình khiến nàng không kịp nhận thức được điều gì. Cặp vú đó khiến cho đôi tay của hắn không thể nào ngưng được hành động xoa nắn của mình, sự mềm mại của nó quả thực là rất tuyệt vời.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay