#1 #2
98K 271 30

Chuyến đi suối nước nóng sung sướng của cô vợ trẻ

Em và chồng muốn nghỉ ngơi sau một tuần làm việc mệt nhọc nên đã chọn một suối nước nóng xa thành phố để nghỉ ngơi. Thân hình nóng bỏng của cô gái Chikako Maru đã được hai gã đàn ông da đen quét dọn gần đó chú ý đến jav porn khi vừa mới đến nơi. Quả nhiên, nàng rất là hấp dẫn nên việc hai gã nhìn ngắm cô trong sự sung sướng là điều không thể tránh khỏi. Những gã đàn ông này cũng không ngờ cô gái đó có chồng rồi nhưng vẫn ham muốn tìm kiếm những con cặc khác to hơn. Khoảng buổi chiều, chồng em thì đang ngủ trưa còn cô gái thì tìm đến các gã trai da đen và đòi cho xem cặc. Cơn sướng tình bùng lên trong anh và cả em xinh tươi vui vẻ cầm lấy con cặc của chàng rồi cho vào trong miệng mình bú liếm thỏa mãn. Con cu to dài như thế đúng như ý muốn của nàng rồi cho vào mồm say xưa bú. Chàng đưa cô bú cặc rồi còn nhấn đầu em sâu hơn nữa.

Cảnh tượng địt nhau với anh da đen ở suối nước nóng phê không tưởng.

Người phụ nữ dùng bộ ngực khủng mình khi đó bóp chặt lấy con cặc anh dùng nó để sục lên xuống, khi đến nước này có vẻ như đã sướng hơn so với việc bú liếm bằng miệng, anh không chịu được nên đã bắn tinh lên người cô ấy cực phê. Hôm sau nàng đi tắm thì bị gã đàn ông da đen phát hiện cô có những cử chỉ dâm đãng muốn bú cu.

Anh ra kéo em vào trong phòng rồi cho nàng bú cặc theo ý muốn. Rồi nhẹ nhàng, anh bú lồn nàng bên dưới sau đó cầm lấy cặc mình đút vô trong lồn. Con cu to và dài nó đâm vào sâu trong âm hộ em gái đó. Nó sướng hơn những cảm giác mà chồng mang đến cho em trước đó và cảm giác tự thủ dâm tại nhà khi xem phim xnxx. Cô rên rỉ liên hồi còn anh thì say mê nắc đều nhịp cực kỳ sướng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay