#1 #2
540.7K 71 31

Chuyện chăn gối của đôi vợ chồng trẻ

Hai vợ chồng nhà Sara Aizawa đã cưới nhau được một năm trời rồi và phải nói rằng cả hai người bọn họ tâm đầu ý hợp từ đủ mọi thứ và nhất là chuyện giường chiếu với nhau thì không ai bằng nữa. Chàng chồng kia là một tên có máu dâm chính hãng khi chỉ cần thấy vợ của mình ở đâu là cơn nứng liền sau đó đã trỗi dậy và liền bế thốc cô ta về căn phòng ngủ quen thuộc của cả hai vợ chồng để hành sự sung sướng mây mưa phê tận não. Cái điệu bộ của chồng làm cho Aizawa cảm thấy rất được nâng niu và chiều chuộng vậy nên nàng chỉ thỏ thẻ và nằm gọn trong lòng của chàng như một cô bé thỏ ngọc ngoan ngoãn vậy.

Sex Nhật đôi phim sex jav vợ chồng trẻ địt nhau phê tít mắt.

Thả cho cô nằm xuống giường rồi hắn nằm đè lên thân thể bé nhỏ ấy và bắt đầu hôn ngấu nghiến sung sướng phê pha cho đã đời, hai bờ môi ấy dính chặt lấy nhau như thể không muốn buông bỏ ra dù là một khoảnh khắc nào luôn vậy kèm theo đó là những cú trao nước bọt hết sức hấp dẫn phê pha cùng cực. Hết hôn môi dần chuyển xuống liếm láp bầu ngực căng tròn hồng hào ấy rồi lại tiếp đến chiêu trò móc cua gạch từ cái rãnh lồn ấy nữa.

Xong xuôi thì móc con cặc cương cứng ấy ra và cho người vợ của mình mơn trớn mút lấy nó ngon lành và như thể đã đủ đô rồi thì hắn đã rất nhanh chóng đút thẳng vào cái rãnh lồn ấy mà nhấp nhô phê điên cuồng từng phát đầy chất lượng đúng chất chậm mà chắc, cứ như thế mà đẩy nàng ta lên mây sung sướng và thứ nước dâm thủy tiết ra cũng ngày càng một nhiều hơn thế nữa, chẳng thể tin được rằng cả hai đã đạt trạng thái sung sướng nhanh đến vậy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay