#1 #2
462.4K 324 107

Chuốc say rượu rồi hiếp dâm nữ nhân viên xinh đẹp

Minori Hatsume được sắp xếp đi công tác đến một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng cùng với ông giám đốc của mình. Trong chuyến đi, cô cảm thấy có một chút lo sợ vì những biểu hiện kỳ quái của ông ta khi cứ liên tục nhìn vào cơ thể của mình. Nhưng vì công việc, nó khiến cô phải quên đi những suy nghĩ đó và bắt đầu đi theo hắn để bắt đầu vào việc.

Sau khi ngồi nói chuyện với ông chủ của khu nghỉ dưỡng suối nước nóng. Họ được ông ấy cấp cho quần áo để tiện cho việc nghỉ dưỡng và trải nghiệm ở đây. Tên giám đốc biến thái kia liền cởi hết quần áo và thay đồ ngay trước mặt khiến cô vô cùng e ngại và lo sợ vì tên quái đản này. Hắn ta cứ liên tục nở một nụ cười dâm đãng làm cô cảm thấy rất khó chịu. Bước vào 1 căn phòng riêng để thay đồ và đi tắm nhưng không biết rằng trong lúc đang tận hưởng sự thoải mái thì cô đã bị tên biến thái kia nhìn lén, đến sau cùng thì xxx vào lồn em luôn.

Hiếp dâm gái khi say rượu

Hắn ta đã âm thầm sắp đặt một kế hoạch để hãm hại cô gái ấy. Buổi tối khi cả hai cùng nhau ngồi xuống ăn uống, là một cô gái hiền lành yếu đuối. Từ trước đến nay, cô nàng chưa bao giờ say xỉn, nên khi bị tên giám đốc liên tục mời rượu đã khiến cơ thể cô dần trở nên mất đi sự tỉnh táo. Lợi dụng khi cô đã chìm vào cơn say, hắn bắt đầu sờ soạng khắp cơ thể cô một cách dâm loạn. Hắn ta lột sạch quần áo trên người cô ra và dùng điện thoại cô quay lại những cảnh đó. Gã biến thái ấy đã dùng đoạn clip quay được để đe dọa cô suốt chuyến đi công tác để được hãm hiếp cô mỗi ngày.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay