#1 #2
385.8K 158 61

Chui vào quần gái để nếm thử mùi lồn

Trong một buổi hẹn hò XXX đầu tiên, bao giờ người ta cũng muốn gây cho người yêu của mình một sự đặc biệt nào đó để gây ấn tượng cho lần đầu gặp mặt của họ. Đối với Mai Kamio, nàng chọn lựa một bộ đồ Yukata truyền thống trong buổi đầu gặp mặt với chàng trai của mình biết rằng anh ấy là một người đàn ông hướng nội, luôn thích những cái truyền thống. Thế nên việc chọn trang phục của nàng hôm nay là vô cùng hợp lý. Bước vào nhà cô ấy, anh thật sự cảm thấy khá bất ngờ trước hình ảnh một người phụ nữ với trang phục truyền thống ấy.

Nàng trong mắt anh giờ đây hình tượng một cô gái trẻ hiện đại với nhiều phong cách ăn mặc rất ngầu nhưng bây giờ lại mặc bộ đồ này. Trông nàng rất dịu dàng và xinh đẹp trong mắt anh lúc bấy giờ. Cùng ngồi nói chuyện với bạn gái say mê mà anh không ngừng khen ngợi nàng thật sự xinh đẹp khi mặc trên người bộ trang phục này.

Nếm thử mùi lồn gái Nhật Bản

Nó khiến anh tuy lúc đầu không mấy hào hứng khi trên đường tới đây, nhưng hiện tại thì lại rất khao khát được làm tình với bạn gái của mình để trải nghiệm sự sung sướng khi được làm tình với người con gái trong trang phục truyền thống của mình.

Lựa chọn của anh về cô gái này thật sự rất phù hợp, nàng có thể dễ dàng biến hóa thành những hình ảnh khác nhau để cho bạn trai mình thoải mái nhất có thể. Chẳng những vậy, cô gái này còn có thể làm cho bạn trai mình sung sướng với những kỹ năng tình dục mà mình đã trau dồi suốt những năm qua. Điều đó lại một lần nữa khẳng định lựa chọn bạn gái của anh là một lựa chọn vô cùng xứng đáng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay