#1 #2
271.4K 196 37

Chồng bán vợ mình cho tên giám đốc biến thái

Xem phim sex đụ địt gái dâm quá hot luôn. Chồng của Airi Kijima hôm nay đã có một cuộc trao đổi vô cùng khó khăn với lão giám đốc của anh ta. Công việc này đối với anh vô cùng quan trọng, hôm nay giám đốc gọi anh lên xe và bàn đến việc thăng chức cho anh. Thấy bản thân mình không hề có một chút tài cán nào. Trong công việc cũng không hề có nhiều thành tựu nhưng lại được ông ta ưu ái như vậy quả là một điều khiến cho chàng vô cùng lo lắng. Tuy cảm thấy rất vui nhưng anh cũng không giấu được cảm xúc khó chịu của mình.

Ông ta nói rằng anh sẽ có được một công việc, một chức vụ lớn trong công ty nếu như anh đồng ý sắp xếp cho ông ta có một buổi thân mật với vợ của anh. Người phụ nữ này trước đây từng gặp qua hắn ta một lần, và kể từ đó hắn làm mọi cách để có được sự gần gũi với nàng. Anh gọi về nói với vợ rằng tối nay giám đốc sẽ ăn uống và ở lại nhà mình nên hãy sắp xếp một buổi tiệc. Có vẻ như cả hai người họ đều hiểu rằng điều gì có thể xảy ra.

Sex hay chồng bán vợ cho giám đốc

Đúng như những gì hai vợ chồng nghĩ, tối đêm đó sau khi uống được hơn 1 chai rượu thì lão giám đốc bắt đầu có những hành động sờ soạng vô cùng khiếm nhã lên người vợ của anh. Là một người đàn ông, thấy vợ mình bị xâm hại như vậy anh cảm thấy rất khó chịu. Thế nhưng, cô vợ rất hiểu chuyện và nói rằng mình chấp nhận điều đó nếu như ông hứa rằng sẽ chấp nhận giữ lời thăng chức cho chồng của mình. Nàng quả thật là một người vợ hiểu chuyện, cố gắng chịu đựng sự nhục mạ của tên giám đốc bẩn thỉu đó để chồng thoải mái hơn trong công việc.

Sex Nhật Bản ông chồng sẵn sàng bán vợ mình cho tên giám đốc biến thái hãm hiếp. Khó mà tả được tình huống lúc ấy đang diễn ra thế nào nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay