#1 #2
849.9K 115 53

Chơi tay ba với thầy giáo trẻ đẹp trai

Thông thường vào buổi tối tại trường học nằm ở trung tâm huyện này luôn sáng đèn tại vì các cô cậu học sinh nơi đây đang trong giai đoạn ôn thi kịch liệt để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển vào đại học nên chẳng có nhiều thời gian để làm việc gì khác. Họ miệt mài chăm chỉ học tập điên cuồng là thế nhưng cũng cần đến sự trợ giúp gia sư của thầy cô để có thể dễ dàng hướng dẫn và ôn thi sát với đề thi nhất có thể.

Xem sex vung trom địt đụ chơi tay ba với thầy giáo trẻ.

Trong số đó có hai người con gái tên là Mitsuki Nagisa và Kotone Toua cùng học ôn thi cùng với thầy giáo đẹp trai nhất khu vực này, thật sự thì cái vẻ đẹp ấy khiến cho biết bao nữ sinh nơi đây chết đắm đuối mê say cùng cực. Hễ anh ta đi đến đâu là liền nhận được sự tán dương và trầm trồ của mọi người bởi vẻ thư sinh đàn ông vạm vỡ ấy thì em nào lại không mê mẩn được cơ chứ, nhưng với cương vị là thầy giáo thì hắn cũng phải nghiêm túc làm việc đúng vai trò của mình nên chắc chắn mấy cô gái kia chẳng thể nào tán tỉnh được thầy rồi.

Hắn ta hôm nay đi lên trường tiếp tục công việc của mình và rồi cũng đã đến giờ giảng dạy cho hai cô gái nhỏ tuổi ấy, thật sự mà nói thì hai cô nàng này cũng rất mến mộ thầy mà chẳng biết làm gì khác. Tranh thủ cái khoảnh khắc trong không gian này chỉ còn ba người với nhau nên hai ả ta đã trở nên điên cuồng và làm một câu chuyện đầy điên rồ, hai cô gái ấy đã nhào tới và mân mể thân thể của thầy, người thì ngồi xuống móc ra con cặc kia bú ngon lành còn ả còn lại đã ngậm chặt đôi môi kia và hôn ngấu nghiến mê say hấp dẫn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay