#1 #2
378.9K 142 74

Chơi nát lồn nữ đặc vụ quyến rũ

Xem sex vếu gái khủng phập cực chất chẳng chừa gì hết. Hikari Kisaki với bề ngoài là một cô gái làng chơi xinh đẹp, ít ai nhận ra rằng bên trong vẻ đẹp ấy là một nàng đặc vụ vô cùng cứng cỏi. Nàng nhận một nhiệm vụ triệt phá đường dây cờ bạc xuyên quốc gia nên đã giả dạng là một cô gái làng chơi. Ở đây, nàng vô tình gặp lại anh bạn trai cũ năm xưa ngay tại nơi mình điều tra. Tình cảm năm ấy bỗng ùa về khi cả hai người họ đều còn tình cảm với nhau rất nhiều.

Tuy đang phải làm một nhiệm vụ như vậy nhưng chuyện tình cảm đã khiến cho hai người bọn họ đành phải gác mọi thứ sang một bên. Hai người mặn nồng ân ái bên nhau như thuở ban đầu. Cô nàng đặc vụ ấy biết được anh cũng là một trong những tên trùm nên đã cố moi thông tin những tên trùm khác.

Sex Nhật đụ nát lồn gái vú to bự đã thèm

Nhưng có lẽ tình cảm đã lấn át đi hết mọi công việc. Nàng quá say mê với anh bạn trai và dường như quên luôn mình đang phải làm nhiệm vụ vô cùng đặc biệt. Sau trận mây mưa đầy tình cảm ấy với anh bạn trai cũ. Cô nàng cũng đã nắm được một ít thông tin của các gã trùm trong sòng bài.

Nhưng bây giờ chuyện lại bắt đầu khó khăn hơn khi gã bạn trai cũ của nàng bị chúng bắt giữ vì nghi ngờ tiết lộ thông tin cho cảnh sát. Lúc này cô nàng không biết phải làm gì để có thể cứu giúp cho tên bạn trai cũ. Cô nàng đành dùng đến tuyệt chiêu cuối cùng đó là dùng chính có thể ngon ngọt đó. Cô ả chấp nhận hi sinh thân mình phục vụ cho gã trùm để có thể giải thoát được cho bạn trai của mình. Nhờ cơ thể nóng bỏng ấy mà họ đã có thể thoát được khỏi vòng vây nguy hiểm của những tên biến thái kia.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay