#1 #2
249.3K 91 30

Chơi đùa với cô con gái xinh tươi

Cô ấy ở trong gia đình này luôn luôn được chiều chuộng bởi vì nàng ta chính là người con gái mà tốt tính với tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên chính bởi vì sự tốt bụng và hiền lành như thế này của nàng mà cô đã nhiều lần gặp phải khó khăn. Từ việc bị những tên nam sinh của trường bắt nạt cho đến khi về nhà cũng không biết giải thích và nói với ai. Và đặc biệt nàng ta có một ôm bố vô cùng là đồi bại và dâm dê đến mức lôi cả bọn gái gọi ngoài đường về đụ nhau đến chán chê mới thôi.

Sex XXX VN địt em gái xinh tươi.

Ngay khi mà hôm nay nàng ta vừa mới trở về nhà và phát hiện ra ông ta đang tổ chức một bữa tiệc hoạn lạc ở trong phòng khách. Kiểu này chắc chắn là thứ mà cô cảm thấy kinh tởm nhất từ trước đến giờ khi phải nhìn thấy. Vậy nên cô cũng sẽ trở thành nạn nhân ở trong cuộc chơi này của lão ta mà thôi. Lão cũng nghe nói rằng nàng ta luôn được bọn nam sinh của trường yêu thích và vây quanh. Thế thì không hiểu là cô ta đã dùng cái gì mà để khiến cho bọn họ phải thích thú đến như vậy nhỉ.

Biết đâu là bộ ngực to tròn cũng như là một cái lồn ướt nước này thì sao. Khi đó cả một bầu vú của nàng đã ướt đẫm gửi chính nước bọt từ miệng lão ta mát xa liên tiếp lên trên đấy rồi. Trong vòng chốc lát thôi thì lớp áo mỏng manh kia cũng bị phanh ra làm đôi và nàng thì bị bắt ép ngồi thẳng lên trên đùi của hắn không chạy trốn đi đâu được cả. Bây giờ cô đúng chính xác là một món đồ chơi tình dục ở trong tay của lão già đê tiện ấy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay