#1 #2
776.9K 157 75

Chịch người tình khi chồng nàng đi vắng

Xem sex xnxx hay chịch đụ với tình trẻ. Vừa nghe tin cô người yêu của mình đang ở nhà một mình, nam thanh niên chẳng ngại đường xá xa xôi, lập tức lái xe đến nhà nàng trong phút chốc. Họ đến với nhau là một tình yêu lén lút, khi mà Madoka Ayakawa đã là một người phụ nữ có gia đình, chồng nàng lại thường xuyên ở nhà nên hầu như bọn họ không được ở bên cạnh nhau. Nhưng đến khi chồng cô ấy vừa đi vắng, anh lập tức có mặt để cùng nàng làm tất cả những gì họ mong chờ nhất.

Thường thì khi đến nhà nàng, điều đầu tiên mà anh thực hiện chính là đè người phụ nữ ấy ra, chịch nàng điên cuồng đến khi thoả mãn mới thôi. Nhưng hôm nay lại hoàn toàn khác, vì biết chồng cô ấy đi công tác nước ngoài, thời gian mà họ được ở bên nhau có thể nói là rất nhiều, chính vì thế mà hai người ngồi tâm sự một chút trước khi bắt đầu buổi mây mưa vui vẻ. Cùng ngồi nói chuyện với nhau hết sức bình thường, thế nhưng trong tâm trí anh lúc này, nó chẳng thể nào ngừng lại được việc suy nghĩ đến tình dục.

Có lẽ là vì trước đây cả hai đã cùng nhau làm tình quá nhiều và quá mãnh liệt, chính vì thế mà trong đầu anh không thể ngừng lại được những suy nghĩ dâm đãng như thế. Gã đàn ông này yêu thích được chịch nàng theo một kiểu bạo dâm nhất có thể. Khi mà nàng sở hữu hai bầu vú vừa to tròn vừa hấp dẫn như vậy, đôi tay anh bao giờ cũng xoa nắn nó một cách nhiệt tình như không thể nào buông ra được. Nghĩ đến những điều dâm dục nên con cặc của anh cũng đã dần cương cứng lên khi nàng còn chưa kịp chạm tay đến sờ vào nó.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay