#1 #2
475.5K 153 67

Chịch em hàng xóm gợi cảm mỗi sáng sớm

Một cô gái lồn đẹp như em hàng xóm đây thì chịch quá đã luôn rồi. Hasumi Yoshioka sống cô đơn một mình trong một khu chung cư. Hằng ngày, công việc của nàng là phụ giúp cho ban quản lý tòa nhà thu gom phế liệu đem đi tái chế. Công việc mệt mỏi nên nàng ăn mặc khá thoải mái và thường xuyên không mặc áo ngực. Và cũng nhờ đó chuyện tình của nàng và anh hàng xóm lịch lãm bắt đầu nảy nở.

Hôm ấy, trước khi đi làm anh hàng xóm ấy mang phế liệu xuống bãi tập kết để vứt thì gặp cô nàng xinh đẹp ấy. Trò chuyện một lúc, cả hai cảm thấy vô cùng hợp nhau vì cách nói chuyện vui vẻ. Anh đã bị thu hút ánh nhìn vì cô gái xinh đẹp và gợi cảm kia. 2 bầu vú căng tròn hiện ra trước mặt anh một cách rõ rệt cả cơ thể chàng bỗng nóng bừng lên.

Qua hôm sau, anh mang đến tặng nàng một ít rau củ để cảm ơn cho việc hôm qua nàng đã giúp đỡ. Cô nàng cũng rất yêu mến bản tính chất phác thật thà của anh thanh niên nên mời chàng vào trong nhà để cùng nhau uống bia và nói chuyện.

Sex HD chịch em hàng xóm gợi cảm mỗi sáng sớm chất như nước cất

Khi cả hai vào, họ bắt đầu kể cho nhau nghe về những chuyện xung quanh cuộc sống và tình cảm của họ. Cả hai khá nhanh thân thiết vì có khá nhiều điểm tương đồng với nhau. Nàng thật sự đã đem lòng yêu anh chàng nhút nhát ấy. Khi bia đã dần ngấm vào người, anh ngồi tựa người vào ghế vì tửu lượng của mình không được tốt lắm.

Tận dụng lúc này, nàng thổ lộ tình cảm của mình với anh. Tuy nó đến khá nhanh nhưng những điều mà nàng nói đều là xuất phát tận đáy con tim. Để chứng minh tình cảm đó của mình, nàng không ngần ngại dâng hiến luôn cơ thể nóng bỏng của mình cho chàng trai trẻ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay