#1 #2
360.2K 253 166

Chị họ xinh đẹp nứng tình muốn chịch đụ

Đến nhà chị họ mình chơi vào dịp cuối tuần, nam thanh niên trẻ tuổi chỉ muốn kể cho cô chị họ Rino Sakuragi của mình nghe về những điều ở trường học mà bản thân không biết nói cùng ai. Cậu đã đem lòng yêu thương một người con gái học cùng trường với mình nhưng lại không dám thổ lộ vì bản thân chỉ là một chàng trai bình thường không có gì đặc biệt. Nghe được toàn bộ câu chuyện của em trai mình, nàng biết rằng cậu ta không hề bình thường như những gì cậu ấy nghĩ. Chàng thanh niên này đối với nàng là một người khá đẹp trai với vẻ bề ngoài.

Nhưng theo cách em trai mình nói chuyện, nàng biết nó đã phần nào phát triển tâm sinh lý và rất mong muốn được yêu cô gái ấy chỉ để làm tình. Bản thân là một cô gái sống độc thân một mình, nàng khá dâm dục nhưng lại chưa tìm được đối tượng để làm điều đó thì hôm nay cậu thanh niên này như một phép thử dành cho nàng.

Phim sex hay làm tình với chị họ xinh đẹp muốn chịch đụ

Kiểu loạn luân trong phim sex top ko che này hy vọng là một phần nào để anh em giải trí nhỉ 😀

Ngày cuối tuần của cô đã trở nên vui vẻ hơn rất nhiều khi nhận ra nó có một con cặc khá to lớn khi dùng chân chạm vào quần em trai mình. Nàng bắt đầu gạ tình nó bằng những câu nói dâm dục và bầu vú to tròn săn chắc của bản thân nàng.

Vì đây là lần đầu tận mắt nhìn thấy một bầu vú to lớn như vậy nên cậu ấy có vẻ khá ngại ngùng với những gì đang phải đối diện. Biết nó chỉ ngại chứ không hề sợ nên nàng đã thẳng tiến đi đến lột cái quần của nó ra để thoải mái mà bú cu. Đúng như dự đoán của bản thân mình, cô phải công nhận một điều rằng con cu của nó to lớn hơn những gì bản thân đã nghĩ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay