#1 #2
288.4K 47 20

Chị gái quyến rũ thằng em lên giường

Tojo Natsu là một cô em gái năm nay đây thì nàng ta đã chính thức bước vào cái tuổi hai mươi là độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời này rồi. Thật sự mà nói thì nàng ta có mọi thứ từ tiền bạc cho tới vật chất tinh thần, bất cứ thứ gì mà ả ta mong muốn có được thì đều được người cha của nàng ta chấp thuận cung ứng vì ông ta nghĩ rằng sau khi mất đi người mẹ yêu dấu thì tình thương dành cho đứa con này phải nhiều hơn thế nữa, cuộc sống cứ thế trôi qua êm đẹp cho tới một ngày người đàn ông này đi thêm bước nữa và việc này của lão đã nhận được sự đồng thuận của chính Natsu bởi nàng ta nghĩ rằng cũng đã đến lúc cho người cha già ấy một mái ấm, một hạnh phúc riêng tư mà bấy lâu nay lão không còn biết nó là gì nữa.

Xem sex dit nhau chị gái quyến rũ thằng em trai lên giường.

Tuy nhiên lão già này thì vẫn do dự về việc có nên đi thêm bước nữa hay không và hỏi Natsu rằng: Liệu như mình đi thêm bước nữa trong hôn nhân thì vẫn ổn chứ hả con, ta sợ rằng mọi thứ sẽ không như bản thân mình mong đợi nhưng ngay lập tức ả ta đã trấn an ông bằng câu nói vô cùng chắc nịch: Cha yên tâm, hãy hết lòng yêu thương người phụ nữ ấy là được, dù sao đi chăng nữa thì con đây vẫn luôn một lòng ủng hộ những quyết định mà cha đã đưa ra.

Nghe được câu nói ấy từ đứa con gái của mình mà trong lòng của lão giã đã cảm thấy vô cùng cảm động rồi chốt luôn quyết định của bản thân. Không lâu sau đó thì hôn lễ đã được tổ chức và người đàn bà kia cũng dọn về sống cùng nàng ấy luôn, cái cảm giác này thật sự quá đỗi hạnh phúc và còn có cậu con trai của bà nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay