#1 #2
413.1K 414 73

Chị gái ăn mặc quần chíp hở hang trong nhà

Sex javhd phang phập nhau tái tê gần chết luôn. Họ thực sự không phải hai chị em ruột nhưng bất kì ai nhìn vào cũng đều thấy 2 người bọn họ rất thân mật với nhau. Nana Otone là một người chị gái khá nghịch ngợm, nàng vô tình có thêm một cậu em trai khi mẹ mình kết hôn với một người đàn ông khác là ông bố dượng hiện tại của mình.

Phim XXX đụ chị gái hở hang đùi đẹp.

Thấy mẹ vui vẻ như vậy thì nàng cũng chẳng có ý kiến gì mặc dù bản thân không ưa gì ông ta và con trai của ông cho lắm. Họ bắt đầu cho chuyến đi du lịch của hai người khi thấy cả hai đứa đã bắt đầu ổn định và nói chuyện với nhau sau một thời gian như người xa lạ, hai người họ tin rằng con của họ sẽ sớm trở nên thân thiết khi ở nhà cùng với nhau khi họ đi du lịch. Sau khi căn dặn con của mình xong thì hai người bắt đầu chuyến du ngoạn của mình.

Sex loạn luân đụ địt chị gái trong nhà

Cậu trai trẻ tuy có vẻ khá nhút nhát nhưng đã bắt đầu chú ý đến từng bộ phận dâm dục trên cơ thể cô chị gái của mình. Nàng ở nhà ăn mặc khá hớ hênh và đó cũng là lý do khiến cho một chàng trai nhút nhát như cậu bắt đầu trở nên dâm dục. Biết đây là chị của mình nên cậu ta chỉ có thể nhìn và nứng chứ cũng không biết phải nên làm như thế nào.

Cô ta là một người con gái hư hỏng, sau một lần nhậu nhẹt cùng đám bạn của mình thì nàng trở về nhà trong tình trạng say xỉn chẳng còn biết gì. Lợi dụng lúc đó, cậu em trai mới tiến đến nhét con cặc của mình vào lồn chị gái, tưởng cô ta sẽ không biết nhưng không ngờ rằng nàng đã bất ngờ tỉnh dậy trong sự bàng hoàng hoảng hốt của cậu em trai.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay