#1 #2
648.9K 225 110

Cháu trai nút lồn bà di dâm đảng thích khoe háng

Trở về quê sau một thời gian dài du học định cư bên nước ngoài. Chàng trai trẻ cảm thấy vô cùng nóng bức vì khí hậu ở đây nhiệt độ khá cao so với nơi anh ở. Về đến quê nhà, bao nhiêu kỷ niệm cảm xúc năm xưa ùa về làm anh cảm thấy rất háo hức. Vừa vào đến nhà, việc làm anh cảm thấy rạo rực và bất ngờ đầu tiên đó chính là người dì gợi cảm của mình.

Sau bao nhiêu năm xa nhà, hôm nay dì của anh trông thật vô cùng quyến rũ. Người phụ nữ này hơn anh đến gần chục tuổi nhưng vẫn giữ được nét đẹp thanh xuân năm xưa. Sau khi nói chuyện với dì một lúc thì anh rời đi chuẩn bị mang quà vào cho hai vợ chồng họ.

Sex loạn luân cháu trai và bà dì xinh đẹp

Người chú của anh cảm thấy rất vui vì cháu mình mới về và rất thân thiện nhiệt tình. Nhưng có vẻ như, bà dì của anh thì lại muốn làm một điều gì đó sâu xa hơn. Cô ả ăn mặc vô cùng hở hang và gợi cảm, và thậm chí nàng ta còn ngồi với một tư thế vô cùng gợi cảm trước mặt người cháu của mình khi cả ba đang ngồi phim sex có phụ đề nói chuyện. Cậu ấy dường như đã nhận ra được một điều gì đó đặc biệt ở người dì của mình.

Tối hôm đó, cả ba người cùng nhau đi chơi và uống bia với nhau khi về đến nhà. Buổi tiệc nhanh chóng kết thúc khi người chú đã lăn ra ngủ ngay tại bàn khi đã uống quá nhiều bia. Chỉ còn lại đây là hai dì cháu trong một đêm trăng sao tĩnh lặng. Lúc này, tình cảm cả hai bắt đầu chớm nở khi người dì chủ động tiến lại gần và ôm hôn cháu trai trẻ của mình. Và đêm đó, họ đã bên nhau vô cùng mãnh liệt.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay