#1 #2
254.7K 136 79

Cậu nhân viên massage may mắn được bú cặc

Xem phim javhd mát xa lồn gái nứng mà thiếu thốn tình cảm quá độ. Thay vì ở nhà nghỉ ngơi và một dịp cuối tuần như thế này thì Rin Sakita lại quyết định đến cơ sở massage kích dục để thư giãn. Nàng là một người phụ nữ sống với chủ nghĩa không tình yêu, cô thích thú với chuyện tình dục nên lại chẳng muốn bị ràng buộc bởi tình yêu. Thế nên thay vì tìm kiếm một anh chàng nào đó và hẹn hò với anh ta thì nàng chọn đến đây mỗi tuần để giảm đi sự ham muốn của bản thân mà không cần phải yêu đương làm gì cho mệt.

Lúc nào cô cũng chọn chàng nhân viên này phục vụ cho mình, không chỉ vì vẻ điển trai của anh mà còn là cách người đàn ông đó phục vụ cho nàng mỗi lần cô đến đây thực sự vô cùng thoải mái. Đôi tay ấy luôn tập trung vào những điểm nhạy cảm trên người nàng xoa bóp cho cô tạo nên một cảm giác vô cùng dễ chịu. Nàng cảm nhận được nước lồn trong bím mình đã rỉ ra một ít, chứng tỏ cho việc kích thích của anh ấy trên cơ thể người phụ nữ này khá thành công.

Sex mát xa lồn gái không che hay đáo để

Lật ngửa nữ khách hàng của mình lên, anh bắt đầu tập trung vào việc kích thích cho cặp vú săn chắc của nàng. Chỉ cần nhìn thấy thôi thì cũng đủ hiểu rằng người phụ nữ này vẫn còn trinh, hai đầu vú hồng hào cương lên khá nhanh, sự nhạy cảm của nàng thật sự làm cho cậu nhân viên ấy thấy mình thật may mắn khi được phục vụ một người phụ nữ với dáng người tuyệt vời như vậy. Kéo tuột quần lót nàng để sang một bên, cái lồn ngọt ngào của cô khiến cho anh vô cùng kích thích, nó được cô cạo lông sạch sẽ kĩ lưỡng nên trông thật sự rất tuyệt vời đối với anh.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay