#1 #2
122.3K 639 47

Câu em trai mới lớn và chị gái vú bự

Hôm đó, cả nhà vui vẻ nói chuyện chung với nhau. Chàng ấy ngồi và chỉ ngắm nhìn lấy cô chị họ mình, nàng có một cơ thể trưởng thành như anh nhìn thấy trong phim rất chi là hấp dẫn khiến cho bản thân nứng lên, ở độ tuổi này anh đều muốn được làm tình với gái. Dường như ánh mắt thèm khát đó đã được cô chị Ai Sayama bắt gặp được. Đây chính là màn làm tình loạn luân tuyệt vời nhất từ trước đến giờ. Cô gái ấy nhấp nhô bộ ngực tiến đến chỗ cậu trai sau giờ ăn, anh nhìn nó rồi nghe theo lời cô gái đó, chàng được em huấn luyện cách đụ gái như thế nào cho đúng. Sau khi cởi lấy các mảnh áo đi xuống dưới càng khiến cho bộ ngực em căng lên thêm khi giải thoát khỏi chiếc áo chật hẹp này. Anh dùng tay mình rồi xoa đều lên nó theo nhịp thở của hai người, một cảm giác XXX sung sướng phê không thể nào nói lên lời dường như khiến cho em phê như con tê tê.

Không dừng lại ở đó, em còn quay người mình sang để cái lồn đến chỗ cậu trai rồi ra lệnh hãy bú nó nhiệt tình hơn. Con cặc to và dài cương lên khi nhìn thấy âm hộ em. Chàng cầm lấy các ngón tay cho vô lồn, đút ra vào khiến nó giãn nở ra, phần còn lại là chảy ra khá nhiều dâm thủy càng khiến cho cô có vẻ như hài lòng với kỹ năng của cậu em.

Chàng đút lấy con cu mình vô lồn, nhẹ nhàng với các cú nắc ban đầu nhấp nhô theo nhịp rồi sau đó nhanh hơn nữa. Anh như con thú điên khi nhận ra trong lồn cô chị nó lại nóng và ấm đến như thế, rồi cầm lấy con cặc mình nắc sâu trong điểm G khiến người chị la thảm thiết. Đây là lần đầu tiên của anh và cái kết cô chị bị chàng đụ nhiều lần sau đó tê dại cái lồn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay