#1 #2
841.7K 357 74

Cạo lông lồn cho vợ

Nhìn vợ mặc trên người bộ đồ ngủ quyến rũ này, anh thật sự bị nàng làm cho kích thích một cách điên cuồng, muốn được đè cô ấy ra mà chịch ngay lập tức. Không chỉ riêng anh, chắc chắn bất kì tên đàn ông nào khi nhìn thấy Akari Satsuki như vậy cũng đều chẳng thể nào kiểm soát được sự thèm khát của bản thân mình, nàng quá đỗi hấp dẫn trong bộ đồ ngủ ấy, nó khiến cho ai khi nhìn thấy cũng đều nứng cặc ngay lập tức, và anh cũng chẳng phải ngoại lệ gì.

Tiến lại gần vợ mình, nam thanh niên gạ gẫm nàng một chút đã được cô ấy chấp nhận cho lằm tình mặc dù cậu ta còn phải chuẩn bị đi làm. Nhìn cái cách mà người phụ nữ này nhẹ nhàng cởi quần lót vứt sang một bên, anh thật sự rất hào hứng bởi sự dâm dục của nàng.

Phim JAV HD hay cạo lông lồn cho vợ thật tuyệt vời.

Tuy rằng sau bao lần chịch điên cuồng cùng nhau, ấy thế mà không biết vì sao, vợ anh vẫn luôn giữ được cho cái lồn của nàng rất hồng hào và se khít, đây cũng chính là lý do vì sao anh lại say mê cái lồn ngọt ngào này của nàng đến như vậy. Bản thân là một người phụ nữ khá nhạy cảm, chính vì thế nên khi được chồng vuốt ve nhẹ nhàng vào cái bím của mình, người con gái ấy đã bắt đầu hào hứng và chảy ra một ít nước, nó biểu hiện cho việc bản thân cô cũng đã bắt đầu nứng lồn khá nhiều.

Nam thanh niên ấp ủ trong lòng việc chơi đùa với cái lồn của vợ khi nó không còn cọng lông nào, chính thế mà cậu ta chuẩn bị cho nàng một chiếc máy cắt lông nhỏ nhắn khá đáng yêu, sẵn sàng cạo sạch để có thể bú lồn cho nàng một cách sung sướng hơn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay