#1 #2
751.3K 157 91

Cạo lông lồn cho em nữ sinh đáng yêu

Cô nữ sinh trẻ ngồi yên chễm chệ trên chiếc ghế sofa để bạn trai dọn sạch lông lá trên mu bím của mình. Đây là lần đầu nàng được chăm sóc kỹ lưỡng như vậy bởi anh bạn trai. Tuy khá hồi hộp nhưng nàng tin rằng, sau khi cạo xong thì trông cái bím non nớt của nàng sẽ trở nên sạch sẽ và gợi cảm hơn. Suốt 30 phút đồng hồ, nàng đã bắt đầu cảm thấy mỏi chân vì lông trên mu khá nhiều do từ trước đến nay nàng chưa hề đụng tới.

Chỉ là cạo lông thôi nhưng đôi lúc ngón tay anh bạn trai chạm vào bím một chút làm nàng bỗng giật mình vì được kích thích. Cái bím ấy dần trở nên thông thoáng và thoải mái hơn. Nó như được lột sạch quần áo và trần truồng một cách quái đản. Khi đã thật sự trụi hoàn toàn lông lá trên đó thì hiện ra trước mắt bạn trai là cái bím non nớt hồng hào và rất tuyệt vời.

Sex JAV cạo lông lồn cho em học sinh

Lúc này đây, để thưởng cho nàng vì đã cố gắng chịu khó ngồi yên. Anh phim sex moi bạn trai bắt đầu đưa lưỡi mình vào và thưởng thức cái bím ngon ngọt ấy của cô nữ sinh trẻ. Có lẽ đây cũng chính là lần đầu của nàng được một người đàn ông liếm cái bím ấy.

Nàng cứ giật lên liên hồi và bắt đầu chảy ra những giọt nước dâm dục trong cơ thể nàng. Gương mặt ngây thơ trong sáng lúc ban đầu bây giờ đã chuyển thành một ả nữ sinh vô cùng dâm đãng. Mọi thứ anh làm cho nàng như biến cô ta thành một con người hoàn toàn khác. Cô nàng thỏa sức tận hưởng sự sung sướng khi được anh bạn trai mút lấy cái mép bím mình liên hồi. Sau đó, nàng cũng đã BJ cho anh như một sự trao đổi qua lại công bằng.

Sex JAV HD cạo lông lồn cho em nữ sinh không che sắc nét nhất.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay