#1 #2
314.9K 173 85

Cái lồn múp của cô gái xấu xí mới lớn

Sex jav chơi cô gái có cái lồn múp đắm đuối xuyên đêm. Em gái đi phỏng vấn xin việc gặp phải anh chủ điển trai ngớ cả người ra nói chuyện mà nhìn anh đắm đuối. Anh ta giở cái váy của cô ta lên, bỗng nhiên một bộ lồn múp hiện ra trước mắt trong một cái quần lót màu hồng dễ thương được bao bên ngoài bởi một cái quần tất sexy vô cùng.

Em gái không những không từ chối mà còn mỉm cười với tên xếp một cách mãn nguyện. Hắn ta tiếp tục tấn công đến cái vú của nàng. Một ngón tay hắn sờ nhẹ vào cái đầu ti nhỏ bé rồi từ từ bóp nén khiến em phê không chịu đựng nổi. Bóp ở ngoài thôi đã khiến hắn lên cơn nứng rồi, nên hắn quyết định đi thẳng vào vấn đề lột luôn cái đầm của cô gái ra, em vui quá mỉm cười một cách hớn hở.

Sex hay địt cái lồn múp XXX kích dục quá phê

Rồi hắn ta bóp trực tiếp vào cái áo ngực màu hồng của cô nàng để cảm nhận độ mềm của bầu sữa này. Rồi hắn kéo tuột luôn áo ngực của cô ta lên trên để cho bầu sữa nóng được va chạm với không khí. Ôi hai vú trắng nõn của em thật khiến người ta phải xao xuyến.

Tay hắn giờ mới thực sự cảm giác được độ mềm của cái vú của nàng ta. Rồi tiết mục chính cũng đến hắn sờ bộ bướm dễ thương một cái rồi lột luôn tất đen nóng bỏng của nàng ra. Lồn của em có một nhúm lông ở trên, khe ranh lại khít ở giữa nếu bạch nhẹ ra chút là một cái hang động màu hồng ẩm ướt. Tên háo sắc lấy tay chạm nhẹ vào cửa lồn rồi bạch nhẹ lồn nàng ta ra trông rất nứng. Đầu hắn kê gần lại cái háng của cô ta rồi lưỡi cũng thò ra thì cô ta nhận được cú điện thoại, em vừa nghe máy thì hắn ta liếm lồn một cái em phê quá nhưng không dám rên.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay